Ưu thế mà Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 mang lại

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 đã và đang hứa hẹn mang lại cho người dân những giải pháp tuyệt vời về nhà ở và các hệ thống tiện ích xung quanh. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu những đặc điểm nổi trội mà khu đô thị này đem lại.

Giải pháp nhà ở tại Thủ đô

Chung cư Thanh Hà Cienco5 chính là một giải pháp nhà ở hoàn toàn mới, hứa hẹn đem đến những tiện ích và giá trị cao cho người sử dụng

Với sự đông đúc và ngày càng chật chội, nhà ở nói riêng và các dự án bất động sản nói chung tại thủ đô Hà Nội đều rơi vào bế tắc và rất khó để tìm ra hướng giải quyết hiệu quả. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều người dân đang loay hoay và khổ sở trong việc tìm được ngôi nhà và không gian sinh hoạt lý tưởng.

Với gần 100 tòa nhà từ 16 tầng trở lên sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về nhà ở của người dân trong trung tâm Hà Nội

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 ra đời đã giải quyết được tối đa vấn đề nhà ở, vừa tiết kiệm lại có thể đảm bảo các tiêu chí cho một không gian sống lành mạnh và lý tưởng. Tổng diện tích của dự án Khu đô thị là 420ha với 100 tòa nhà, trung bình mỗi tòa sẽ có từ 16-19 tầng.

Với số lượng lớn căn hộ đang được xây dựng, dự báo sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở của người dân. Bên cạnh đó, tạo nên một khu dân cư đông đúc, phát triển và đồng bộ hóa các dịch vụ tiện ích.

Hệ sinh thái và hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích

Khu đô thị sẽ đem đến vô vàn tiện ích và  hệ sinh thái thoáng mát, trong lành

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 ngoài dự án tập trung xây dựng các công trình nhà ở, bên cạnh đó còn chú trọng đến việc tạo cảnh quan và hệ sinh thái bao gồm cây cối, thực vật đa dạng. Việc tìm được một không gian với cây xanh để tạo không khí trong lành là một bài toán cực kỳ khó, thế nhưng thực tế khu đô thị Thanh Hà đã giải quyết rất hiệu quả.

Cư dân khi sinh sống, làm việc và học tập sẽ được tận hưởng không gian thoáng đãng và đảm bảo sức khỏe. Khói bụi, ô nhiễm sẽ không còn là vấn đề quá lớn khi quyết định sinh sống tại đây.Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện ích đi kèm như trung tâm thương mại, mua sắm, trường học, bệnh viện cũng sẽ được đầu tư để tạo nên không gian sống lý tưởng.

Chi phí cho một căn hộ, liền kề , biệt thự Thanh Hà rất hợp lý

 Mức giá cho mỗi căn hộ cũng rất phải chăng và hợp lý

Mức giá giao bán dự kiến của một căn hộ trong Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 chỉ giao động từ 10,5 triệu/ m2, theo như thế giá của một căn nhà sẽ là 490-900 triệu đồng. Đây được đánh giá là một con số phù hợp với điều kiện kinh tế trung bình của một gia đình trẻ.

Chi phí hợp lý và tiết kiệm sẽ đem đến một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề nhà tại trung tâm đô thị đông đúc bậc nhất Việt Nam.Ngoài ra, khi mua nhà tại dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5, người đăng ký sẽ nhận được các gói hỗ trợ cho vay tối đa với lãi suất là 0,55%.

Đây thực sự là một điều thật sự rất cần thiết để hỗ trợ và giúp đỡ tối đa của dự án đối với những người mua nhà.

Dự án đô thị với số vốn cực lớn

Đơn vị Tập đoàn Mường Thanh sẽ là chủ đầu tư xây dựng công trình

Số vốn để đầu tư dự án lên đến 18.000 tỷ đồng do đơn vị Tập đoàn Mường Thanh là chủ đầu tư xây dựng. Đây là một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm và chịu trách nhiệm xây dựng rất nhiều dự án đô thị, khách sạn, resort quy mô hàng đầu cả nước.

Chắc chắn khu đô thị Thanh Hà Cienco5 sẽ tạo ra một giải pháp hoàn hảo và hợp lý để giải quyết tình trạng thiếu hụt nhà ở tại Hà Nội. Bên cạnh đó, điều này sẽ thúc đẩy việc tăng cường đầu tư, trao đổi và phát triển các dự án để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân.

Call Now Button