Tiến Độ Xây Dựng Chung Cư Thanh Hà Cienco 5

Tiến Độ Xây Dựng Chung Cư Thanh Hà Cienco 5 cập nhật tháng 5 2019

tiến độ mới dự kiến bàn giao trong 5 tòa HH02 – 2A-2B-2C-2D-2F muộn nhất 30/06/2019 và có thể de muộn nhất 25/07/2019 trước mùa ngâu 

 

Tiến độ 5 tòa HH02 A-B-C-D-E 

Nhằm mục đích hướng tới cuộc sống an lành cho cư dân, Dự án chung cư Thanh Hà Mường Thanh được xác định phát triển theo hướng trở nên khu đô thị Xanh với mật độ xây dựng thấp (dưới 30%) diện tích còn lại được sử dụng để xây công viên, hồ điều hòa và những tiện ích công cộng khác.

Những tòa nhà được bàn giao trong tháng 11/2018 của dự án chung cư Thanh Hà Mường Thanh có những gì nổi bật?

Với tiến độ thi công được đẩy nhanh thần tốc và tiềm lực mạnh, không chỉ các căn hộ ở khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh được bàn giao sớm mà cả những tiện ích nội khu cũng nhanh chóng được hoàn thiện.

Người dân đến nhận nhà đã vô cùng ngạc nhiên trước sự đầu tư chỉn chu của tập đoàn Mường Thanh khi chỉ với mức giá hơn 10 triệu/m2. Với hành lang rộng 2,2m, được trang bị đầy đủ đèn, quạt và ánh sáng tiêu chuẩn như tại những khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh.

Những tiện ích nội khu của dự án cũng nhanh chóng được hoàn thành

Người dân  đang làm thủ tục nhận tại quầy check in của dự án chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Hướng nhìn ra hồ điều hòa từ cửa sổ của tổ hợp chung cư B2.1 HH03  như thành phố Đà Lạt của tổ hợp chung cư

Hệ thống thông gió và phòng cháy chữa cháy được lắp mới đồng bộ và đưa vào hoạt động ngay khi người dân đến nhận nhà.

Thiết kế căn hộ bao gồm 5 thang máy có không gian rộng với sức chứa hơn 20 người.

Thiết kế căn hộ vô cùng thông minh, có ban công rộng và góc hướng ra hồ điều hòa để đón ánh sáng và khí trời.

Hệ thống cây xanh , đèn đường đồng bộ  và đầy đủ giống như đường Võ Nguyên Giáp

Sơ lược về dự án chung cư Thanh Hà Mường Thanh 

Là một dự án có mức giá dành cho những người có mức thu nhập trung bình hoặc thu nhập thấp, nhưng Khu đô thị này vẫn hấp dẫn nhiều cư dân đến an cư bởi  rất nhiều tiện ích mà không phải khu đô thị nào cũng có.

Với diện tích lên tới 416 ha, mật độ xây dựng thấp khu đô thị Thanh Hà có đầy đủ các tiện ích như: Bể bơi bốn mùa, khu liên hợp thể thao, hồ điều hòa rộng 15 ha, công viên nước, sân tập golf , trường học các cấp từ cấp mầm non cho đến THCS, viện dưỡng lão…

Các tòa nhà ở chung cư Thanh Hà Mường Thanh được chủ đầu tư thiết kế 19 tầng, nhưng được lắp đặt 5 thang máy hoạt động với tốc độ cao. Các tòa nhà được sử dụng nguồn nước sạch Sông Đà nên người dân hoàn toàn an tâm về chất lượng nguồn nước.

Đặc biệt, với diện tích mỗi căn hộ từ 50-80m2, mỗi căn hộ trị giá khoảng 550-750 triệu đồng, rất phù hợp với đại đa số người dân có mức thu nhập trung bình. Không những thế, chủ đầu tư còn đưa chính sách hỗ trợ tài chính dành cho người mua nhà. Chỉ cần số tiền ban đầu khoảng 150 triệu đồng, người dân có thể sở hữu 1 căn hộ, ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% và gia hạn trả nợ gốc.

Bên cạnh đó, tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La kết nối với dự án chung cư Thanh Hà Mường Thanh sẽ thông xe vào ngày 10 tháng 10 năm 2019 sẽ làm cho  việc di chuyển vào nội đô rất thuận lợi.

Dự án này được khởi công xây dựng từ tháng 11 năm 2017. Được giới đầu tư bất động sản đánh giá là có vị trí tốt trong khu đô thị đó là tổ hợp chung cư 6 tòa B2.1 HH03, nằm trên trục đường đối ứng phía Nam

Call Now Button