Shophouse Thanh Hà Mường Thanh Cienco 5 có nên đầu tư

Trong hầu hết các dự án khu đô thị, căn hộ chung cư các sản phẩm shophouse nhà phố thương mại luôn là được các nhà đầu tư quan tâm và luôn là sản phẩm số lượng đặt mua nhiều nhất, không phải cứ có tiền là mua được nhiều dự án phải bốc thăm để chọn ra người may mắn, bởi vậy đây luôn là sản phẩm không đủ nguồn cung. và shophouse Thanh Hà Mường Thanh cũng không phải là ngoại lệ .

Trong giai đoạn đầu mở bán Liền kề Thanh Hà Cienco 5 là 25tr/m2 bao gồm VAT, còn giá bán thời điểm tháng 12/2016 giá bán rơi vào từ 35-40tr/m2 tùy vị trí. Shophouse được phân có các khu A2.3- LK2, LK3, LK6, LK7 và Khu A3.1-LK1 giá bán tăng đáng kể từ lúc Mường Thanh về tiếp quản khi cơ sở hạ tầng hiện tại được 70%.

Vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, thiết kế thông minh, thuận tiện di chuyển, thanh khoản cao, tốc độ tăng giá nhanh… là những ưu thế vượt trội khiến shophouse được nhà đầu tư đổ xô săn lùng. Hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu gồm trung tâm mua sắm, giải trí, phòng khám và chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng… Khu đô thị cũng được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

Để nhận thông tin về dự án shophouse Thanh Hà Cienco 5 vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để sở hữu những vị trí đẹp nhất, mang lại lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư.

 

 

 

Call Now Button