Phân khúc chung cư cao cấp ngày càng hấp dẫn

Chính sách ưu đãi và mức giá bán phải chăng tại các dự án chung cư cao cấp

Sau thời gian dài nhường chỗ cho phân khúc chung cư giá thấp, hiện nay phân khúc chung cư cao cấp đã quay trở lại sàn đua một cách mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường bất động sản Hà Nội nhiều khởi sắc mới. Chính sách ưu đãi, mức giá bán phải chăng đi kèm nhiều tiện ích đã giúp chung cư cao cấp khẳng định hơn nữa ưu thế riêng của mình.

Chung cư cao cấp : Lựa chọn cho sự dài lâu

Chung cư cao cấp với những sức hút riêng của mình vẫn giữ tỷ trọng khai thác cao
Chung cư cao cấp với những sức hút riêng của mình vẫn giữ tỷ trọng khai thác cao

Trong tình hình tốc độ dân cư phát triển nhanh chóng, việc lựa chọn một giải pháp nhà ở đã và đang trở thành vấn đề cấp thiết. Việc lựa chọn mô hình nhà ở chung cư được đông đảo gia đình lựa chọn để xây dựng tổ ấm riêng của mình. Tuy nhiên theo từng nhu cầu và điều kiện tài chính mà người sử dụng sẽ đưa ra quyết định chọn căn hộ phân khúc tầm trung hoặc cao cấp.

Lựa chọn dài lâu cho cuộc sống
Lựa chọn dài lâu cho cuộc sống

Theo nhiều khảo sát, phân khúc căn hộ tầm cao cấp vẫn chiếm rất nhiều ưu thế, đem lại sự tin tưởng và khẳng định vị thế, chất lượng đối với người tiêu dùng. Nguyên nhân làm nên giá trị chính là đơn vị chủ đầu tư uy tín, thiết kế cảnh quan và kiến trúc đồng bộ, đa dạng, góp phần tạo nên không gian sống tốt.

Đặc biệt, vị trí của những dự án này đều thuộc khu vực đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, quy hoạch có chiều sâu. Đặc biệt, chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu đều có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của cư dân tương lai.

Phân khúc chung cư cao cấp Hà Nội chiếm ưu thế

Lựa chọn chung cư cao cấp
Lựa chọn chung cư cao cấp

Theo ghi nhận, thị trường chung cư cao cấp tại Hà Nội vẫn đang giữ ở tỷ trọng cao trong quá trình giao dịch, chiếm khoảng trên 60% số căn được bán trong năm 2019 vừa qua. Theo đó, tỷ lệ hấp thụ căn hộ chung cư cao cấp vẫn đang đứng ở vị trí cao nhất trên thị trường, thu hút đông đảo những người đang có nhu cầu về nhà ở và các nhà đầu tư.

Đặc biệt, với đề án mở rộng địa giới đô thị vào năm tới, chắc chắn sẽ có rất nhiều dự án chung cư cao cấp được triển khai tại vùng ngoại thành và các khu vực lân cận thành phố. Lý giải cho điều này, nhiều nhà đầu tư khẳng định rằng diện tích đất nền lớn cùng không gian thoáng đãng sẽ là điều kiện rất tốt cho sự phát triển và mở rộng, hình thành nên các khu đô thị mới.

Chính sách và mức giá bán phải chăng

Chính sách ưu đãi và mức giá bán phải chăng tại các dự án chung cư cao cấp
Chính sách ưu đãi và mức giá bán phải chăng tại các dự án chung cư cao cấp

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, mức sống và nhu cầu của người dân cũng tăng cao. Trong số đó, phân khúc chung cư cao cấp với những ưu thế của mình vẫn đang giữ vững mức đà tăng trưởng và dự báo trong thời gian sắp tới sẽ tạo nên cơn sốt lớn cho bất động sản Hà Nội.

Để thu hút và khẳng định ưu thế của mình, các đơn vị đầu tư đã đưa ra hàng loạt các chính sách bán hàng hấp dẫn, mức giá bán phải chăng cùng chính sách cho vay lãi suất thấp để thu hút khách hàng. Không chỉ nhận được những tín hiệu phản hồi tích cực từ khách hàng mà tỷ lệ hấp thụ các dự án cao cấp cũng đạt ở ngưỡng cao.

Đặc biệt, những gói quà khủng mà các đơn vị đưa ra cho khách hàng như chương trình tặng gói nội thất, miễn phí phí quản lý dịch vụ, chính sách vay vốn 0%, chính sách chiết khấu khi thanh toán sớm… đều thu hút đông đảo mọi đối tượng tham gia. Những chính sách này đã phát huy rõ rệt hiệu quả và là đòn bẩy rất lớn để nâng cao vị thế căn hộ cao cấp, tạo đà cho bước phát triển nhảy vọt trong năm 2020 sắp tới.

 

Call Now Button