Nhận nhà sang đón tết Kỷ Hợi cùng với Thanh Hà Mường Thanh

Hàng loạt tòa nhà căn hộ hoàn thiện , nhà liền kề, biệt thự được bàn giao đưa vào sử dụng. Làm cho khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà đang chuyển mình để đón xuân Kỷ Hợi đầu ấm áp.

 đối với cư dân tại Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà tết 2019 như được đến sớm hơn. Cảnh hàng ngàn người dân tấp nập tới nhận nhà, mua sắm trang thiết bị nội thất cho căn nhà mới làm cho cả Khu đô thị sống động. chỉ trong 2 năm , Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà từ khi còn trống vắng , ngổn ngang những công trình thi công dang dở thì hiện tại nhìn lại bạn sẽ phải ngạc nhiên với rất nhiều các hạng mục đã hoàn thành nhanh hơn dự kiến

Từ giao thông hạ tầng rộng rãi thuận tiện, cây xanh, trường học, công viên đã đi vào sử dụng. Hàng chục tòa nhà chung cư đã đượ bàn giao, nhà liền kề, biệt thự mọc lên như nấm. Khiến cho khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà đang chuyển mình để đón một mùa xuân đầy ấm áp.

Ngày 14/12/2018, Tập đoàn Mường Thanh chính thức bàn giao 1500 căn hộ thuộc tổ hợp B2.1 chung cư thanh ha HH03 A,B,C,D,E,F. Với mức giá  không thể rẻ hơn 10,5 triệu đồng đi kèm với rất nhiều tiện ích, KĐT Mường Thanh Thanh Hà đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của tầng lớp dân cư có mức thu nhập trung bình nhưng muốn có nơi an cư lạc nghiệp.

Lễ bàn giao tòa nhà HH03 được nhiều người dân quan tâm

Các hộ dân đang làm thủ tục bàn giao đưa thiết bị nội thất vào chuẩn bị đón tết

Khoảng 1500 căn hộ bàn giao giáp tết thuộc tổ hợp 6 tòa nhà B2.1 HH03 A,B,C,D,E,F nằm trên vị trí đẹp nhất của khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà. Phía trước của tòa nhà là con đường trục Tây Nam với mặt cắt rộng hơn 50m kết nối khu đô thị Thanh Hà với trung tâm thành phố và 4 huyện ngoại vi Hà Nội. Phía sau tổ hợp là công viên rộng hơn 1ha và hồ điều hòa rộng hơn 20 h

Đặc biệt các tòa nhà cũng được trang bị 1 lư đồng hóa vàng vừa tiện dụng vệ sinh lại vừa đảm bảo an toàn cháy nổ.

Thiết kế 5 thang máy tốc độ cao chẳng khác gì là một chung cư cao cấp

Giáng sinh  tràn ngập khắp mọi nơi, ngày tết cổ truyền của dân tộc cũng đang cận kề, còn gì hạnh phúc hơn khi giấc mơ được đón Tết tại chính ngôi nhà của mình đang dần trở thành hiện thực tại Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà.

Mặc dù dự án có mức giá bình dân nhưng Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà còn hấp dẫn cư dân bởi rất nhiều tiện ích mà không phải KĐT nào cũng có. Với diện tích hơn 416 ha, mật độ xây dựng thấp (chưa đến 30%) chung cư thanh hà cienco 5 có các tiện ích đáng lựa chọn để ở như: hệ thống hồ điều hòa rộng hơn 30 ha, Bể bơi bốn mùa ,công viên nước, khu liên hợp thể thao, sân tập golf , hệ thống trường học từ cấp mầm non đến THCS, viện dưỡng lão.. .Hơn nữa, diện tích căn hộ từ 50 đến 80m2, tương đương giá trị mỗi căn khoảng 550-750 triệu đồng ( giá quá rẻ ) phù hợp với túi tiền của đại đa số gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình và thấp. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đưa chính sách hỗ trợ tài chính cho người mua nhà. Với số tiền ban đầu khoảng 150 triệu đồng chưa có dự án nào có, khách hàng có thể sở hữu căn hộ, ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% và ân hạn trả nợ gốc.

Ngoài ra biệt thự, liền kề Thanh Hà Cienco 5 có giá bán rất hấp dẫn khiến cho tình trạng cháy hàng ngày mở bán luôn diễn ra.

 

Call Now Button