Lưu ý gì khi mua kiot tại Chung cư Thanh Hà?

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 được biết đến là một giải pháp hoàn hảo cho các vấn đề nhà ở tại khu trung tâm Hà Nội. Tuy nhiên đi kèm với việc có một nơi lý tưởng để sinh sống, các khu kiot lại rất nhiều cơ hội và tiềm năng để phát triển.

Những điều kiện để đầu tư phát triển các kiot

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 đem lại rất nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển, tạo nên một khu vực dân cư đông đúc.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 tại Hà Đông với quy mô lên đến 420ha sẽ có khả năng cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở của người dân. Khi đưa vào sử dụng và phát triển, nơi đây sẽ phát triển thành một khu dân cư đông đúc và sôi động.

Hiện nay với nhu cầu và đòi hỏi yêu cầu đời sống ngày càng cao, các kiot với việc kinh doanh và phát triển các tiện ịch, dịch vụ sẽ trở nên thực sự cần thiết. Chắc chắn rằng đây sẽ là một cơ hội đầu tư sinh lời và phát triển cực tốt cho bất cứ ai có khả năng và đam mê trong việc kinh doanh.

Mức giá dành cho mỗi kiot sẽ giao động từ 20-40 triệu đồng/m2, người mua có thể kết hợp giữa việc kinh doanh và sinh hoạt tại đây.

Bên cạnh đó, mức giá cho thuê cũng được đánh giá là khá cao có thể lên tới 30 triệu đồng/ tháng. Người sở hữu có thể có nhiều cơ hội sở hữu và phát triển ở đây.

Lưu ý khi lựa chọn mua kiot tại Khu đô thị Thanh Hà

Các kiot tại mỗi khu chung cư sẽ đem lại rất nhiều cơ hội kinh doanh hiệu quả giúp nâng cao chất lượng đời sống và đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân tại đây

Với những lợi ích cực kỳ lớn trong việc đầu tư kinh doanh và phát triển, có thể nói khó có khu đô thị nào lại có thể tạo ra tiềm năng và những cơ hội phát triển cực lớn như Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 Hà Đông. Tuy nhiên để có cơ hội phát triển tốt nhất, người mua cần lưu ý một số điểm như sau:

-Nên mua những kiot có vị trí đi lại, di chuyển thuận tiện. Hãy chú ý đến mặt tiền của khu kiot cần phải rộng rãi, thoáng mát và gần khu vực có nhiều người đi lại.

-Hãy tránh những hướng có vị trí quá nắng nóng hay bị tia nắng mặt trời chiếu vào. Điều này có tác dụng rất lớn trong việc giải quyết vấn đề nắng nóng và thuận lợi trong việc thu hút kinh doanh.


cần lưu ý chọn lựa những địa điểm thuận tiện, dễ dàng di chuyển và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng.

-Vì kiot thương mại chỉ có thời hạn trong thời gian là 50 năm nên hãy chú ý lựa chọn những mô hình hoặc hình thức kinh doanh hợp lý và phù hợp nhất.

-Bên cạnh đó, xét về  mặt phong thủy thì kiot kinh doanh không nên bị méo mó hoặc có những vật ở trước, chen giữa cửa nhà. Đây là đặc điểm mà rất nhiều người kinh doanh rất cân nhắc khi quyết định lựa chọn một địa điểm để tiến hành hoạt động kinh doanh và đầu tư của mình.

Kể từ thời gian giao bán, người mua sẽ chỉ cần đóng theo tiến độ. Thông thường dự án sẽ chia thành 5 lần đóng và mỗi lần sẽ là 20% giá trị của một căn kiot. Điều này sẽ giúp người mua có thể dễ dàng trong việc xoay xở tiền bạc và không bị quá gò ép.

Chắc chắn trong tương lai sắp tới, khi đi vào hoạt động dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 sẽ trở thành một trung tâm sầm uất với vô vàn cơ hội may mắn.

Người mua cũng cần lưu ý hình thức thanh toán của các khu kiot, đặc biệt không được vay ngân hàng. Trường hợp vay ngân hàng hoặc chủ đầu tư với lãi suất là 14%/ năm.

Trên đây là một số lợi ích và tiềm năng cực kỳ lớn khi đầu tư kinh doanh và phát triển các kế hoạch đầu tư tại các kiot thuộc Khu đô thị Thanh Hà Cieno5 Hà Đông. Các bạn có thể tham khảo các thông tin và trở thành chủ nhân đầu tiên của những khu kiot , liền kề Thanh Hà Mường Thanh với vô vàn cơ hội phát triển.

Call Now Button