Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh Cienco5 – xu hướng bất động sản mới

Dự án hình thành Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 Land được biết đến là một trong những dự án với tiềm năng phát triển cực lớn, với quy mô dân số dự kiến lên đến 34.000 người. Với chiến lược phát triển, khu đô thị sẽ có khả năng dẫn đầu xu hướng cho thị trường nhà ở thương mại, nhà ở giá rẻ.

Ví trí dự án

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh Cienco5 với quy mô gần 416ha

Khu vự tọa lạc của dự án được biết đến là một trong những trục đường quan trọng và có vị trí hàng đầu của thành phố Hà Nội. Không chỉ thế, hiện nay quận Hà Đông đang được quy hoạch đầu tư, phát triển trên nhiều lĩnh vực từ kinh tế – văn hóa- xã hội và hệ thống cơ sở vật chất để trở thành một trong những quận dẫn đầu thành phố.

Xung quanh của dự án đều tiếp giáp với rất nhiều khu vực quan trọng, có ý nghĩa lý tưởng về đầu tư, kinh doanh. Ví dụ vùng phía Bắc sẽ tiếp giáp với vùng phường Phú Lương, phía đông và nam giáp với xã Cự Khê. Ngoài ra phía tây giáp với vành đai 4, sắp tới tuyến đường trục phía nam với mặt cắt 50m2 sẽ được tiến hành khởi công.

Danh tiếng nhà đầu tư

Dự án được chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh khởi công xây dựng và phát triển

Nhà đầu tư của dự án Khu đô thị Thanh Hà chính là Tập đoàn Mường Thanh – một tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh, xây dựng khách sạn tư nhân từ 2-5 sao trên khắp địa bàn cả nước. Với kinh nghiệm và khả năng sẵn có của mình, dự án hứa hẹn sẽ gây ra một cơn sốt cho thị trường bất động sản nhà ở.

Quy mô dự án

Dự án sẽ gồm các khu chung cư, căn hộ và khu nhà biệt thự

Dự án mới quy mô hơn 416 ha, theo như ước tính thì có thể rộng gấp 20 lần khu đô thị Xala. Đặc biệt, loại hình phát triển bao gồm chung cư, khu biệt thự và nhà phố liền kề Thanh Hà với các mức diện tích khác nhau.

Bên cạnh đó, số tòa chung cư sẽ có thể đáp ứng mọi yêu cầu về nhà ở với số lượng lên đến 100 tòa nhà với trung bình từ 15-20 tầng/ tòa. Ngoài ra số lô nhà liền kề và nhà biệt thự sẽ lên tới 5000 căn.Với số lượng lớn như này, dự án đã có kế hoạch lên thành phường Thanh Hà thuộc Quận Hà Đông và trở thành khu trung tâm đông dân cư.

Các tiện ích đi kèm

Những tiện ích sẽ được chú trọng ở tính hiệu quả, bền vững và hiện đại cao

Với tiêu chí hình thành một khu đô thị đông đúc, thu hút sự đầu tư phát triển, các tiện ích đi kèm của Khu đô thị Thanh Hà cũng được đơn vị chủ đầu tư ưu tiên. Đặc biệt, các tiện ích đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với các tiện ích hiện đại và đảm bảo theo các yêu cầu.

Bên cạnh đó, dự án chú trọng rất nhiều về sự thoải mái, sang trọng và tính bền vững và có hiệu quả của dự án theo thời gian. Chắc chắn với những cam kết và sự đầu tư dài hạn với chiến lược bền vững, dự án sẽ vươn lên và dẫn đầu xu hướng nhà ở hiện nay.

Đồng thời ông Lê Thanh Thản – chủ đầu tư dự án cũng cho biết dự án sẽ được đầu tư thêm hệ thống thoát nước theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng hệ thống cây xanh để tạo nên một hệ sinh thái hoàn thiện và đảm bảo các yêu cầu sống của cư dân.

Giá bán của dự án

Chắc chắn với tất cả những đặc điểm trên, giá bán của dự án sẽ là câu hỏi và thắc mắc mà rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, dự án sẽ có một mức giá cực kỳ hợp lý và được cho là rẻ so với mặt bằng thị trường bất động sản hiện nay.

Giá bán sẽ giao động từ 15 -24 triệu/m2.

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh Cienco5 chắc chắn sẽ đem tới không chỉ các cơ hội kinh doanh và phá triển cực lớn mà còn tạo nên vô số các tiện ích cho cư dân sinh sống tại đây.

Call Now Button