Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 – đi đầu xu hướng

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 là một trong những dự án vô cùng tiềm năng và thu hút được đông đảo sự quan tâm. Đặc biệt với những tiện ích đem lại, Khu đô thị này sẽ dẫn đầu xu hướng chuyển dịch và phát triển nhà ở tại thủ đô Hà Nội.

Thách thức tạo nên cơ hội

Tình hình nguồn cung bất động sản, nhất là nhà ở đang rơi vào cạn kiệt

Hà Nội nói riêng và trung tâm các thành phố lớn nói chung đang gặp phải tình trạng thiếu hụt nhà ở trầm trọng. Đặc biệt tình hình này ngày càng trở nên cấp thiết hơn khi tỷ lệ gia tăng dân số và nhập cư vào các thành phố lớn ngày càng cao.

Để giải quyết tình trạng trên, dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 đã ra đời và góp phần tạo nên hướng chuyển dịch rất hiệu quả trong vấn đề nhà ở. Bên cạnh đấy, dự án còn hình thành nên một khu đô thị năng động, hiện đại và chất lượng.

Mặc dù gặp thách thức rất lớn, thế nhưng dự án Khu đô thị Thanh Hà vẫn cho thấy sự phát triển và tiềm năng rất lớn trong đầu tư, kinh doanh và đáp ứng nhu cầu về nhà ở.

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5- dẫn đầu xu hướng

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5- dẫn đầu xu hướngchuyển dịch xây dựng

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 do chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh- đây là đơn vị đã có tiếng tăm rất lớn trong kinh doanh và xây dựng bất động sản. Với sự hiện đại, mới mẻ và phong cách đô thị hiện đại, Khu đô thị Thanh Hà chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu về nhà ở.

Trục đường giao thông lớn

Dự án khu đô thị Thanh Hà nằm ngay trên trục đường Nguyễn Xiển, kết nối thuận tiện với khu đô thị Xa La ( Hà Đông) và khu đô thị Linh Đàm. Đây đều là những khu vực đông đúc, thích hợp phát triển các hoạt động giao lưu và kinh doanh.

Bên cạnh đấy, cơ sở vật chất như đường giao thông, cống rãnh hay hệ thống đèn đường đều được trang bị và đầu tư có hiệu quả. Nhờ vậy mà quá trình giao lưu và kết nối khu vực được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

Khu đô thị hiện đại, khoa học và chất lượng

Không gian sống hiện đại, khoa học và cực kỳ chất lượng khi tận dụng mọi yếu tố từ môi trường

Dự án Khu đô thị Thanh Hà được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, có chiều sâu và đặc biệt là hướng đến môi trường. Điểm nhấn của mỗi dự án chính là sự tận dụng triệt để được hầu hết ánh sáng tự nhiên và nguồn gió trời để mang đến cho không gian sự thoải mái và thông thoáng nhất có thể.

Bên cạnh đấy, việc kết hợp thêm các kiot bán hàng và khu nhà phố tại tầng 1 giúp đẩy mạnh và phát triển mô hình kinh doanh, đầu tư sinh lời có lãi của những chủ đầu tư.

Quy mô rộng

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 với tổng mức đầu tư trên 18.000 tỷ đồng trên diện tích gần 420ha. Theo quy hoạch, dự án sẽ bao gồm 100 tòa nhà, trung bình mỗi tòa sẽ từ 16-19 tầng theo từng khu. Đặc biệt diện tích tại mỗi căn hộ cũng sẽ rất đa dạng từ  47m2, 61m2. 63m2, 64m2, 71m2, 82m2…. đến 106,23m2.

Bên cạnh đấy, mức giá dự kiến giao bán của mỗi căn hộ chung cư thanh hà sẽ từ 490-900 triệu đồng/ căn. Đi kèm với đó, dự án cũng tạo rất nhiều điều kiện như hỗ trợ vay và trả góp thường xuyên cho khách hàng.

Hệ thống tiện ích hấp dẫn

Tiện ích đi kèm cũng vô cùng hấp dẫn

Với mục tiêu xây dựng một khu đô thị hiện đại, khoa học và chất lượng nhằm đem đến cho cư dân một mô hình khu đô thị hàng đầu, bao gồm căn hộ, nhà phố, shophouse, biệt thiệt Thanh Hà…, Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco cũng cấp một hệ thống tiện ích hấp dẫn và đầy đủ.

Tại đây, cư dân có thể được sở hữu hệ thống bệnh viện chuẩn tiêu chuẩn quốc tế, khu trường học, trung tâm thương mại hay các dịch vụ tiêu dùng… Sự đầu tư quy mô và có hiệu quả này sẽ góp phần tạo nên sự tiện ích, toàn diện và hấp dẫn.

 

Call Now Button