khu đô thị đạt chuẩn toàn vẹn toàn diện và quy mô

Toàn vẹn, toàn diện và quy mô chính là những gì mà Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 mang lại cho những cư dân tương lai của mình về khái niệm một khu đô thị đạt chuẩn. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu những đặc điểm độc đáo của khu đô thị trong mơ này.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5- giải pháp cho nhu cầu nhà ở

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5- giải pháp cho nhu cầu nhà ở

Hiện nay, ở khu vực trung tâm các thành phố lớn, nhu cầu nhà ở đang trở thành vấn đề hàng đầu và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, học tập và làm việc của mỗi người. Đặc biệt là tại khu vực Hà Nội thì tình hình thiếu hụt nhà ở đang diễn ra vô cùng trầm trọng và đáng báo động.

Dự án nhà ở tại Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 chính là một giải pháp hàng đầu cho nhu cầu nhà ở, tạo ra số lượng lớn căn hộ đầy đủ và đa dạng tiện nghi. Đặc biệt, với vị trí vô cùng thuận lợi, gần với các trục đường giao thông chính nên thời gian và quãng đường di chuyển được rút ngắn rất nhiều. Điều này tạo nên và đáp ứng những tiêu chí hàng đầu của người sử dụng.

Đem lại không gian sống lý tưởng

Không gian sống lý tưởng của một khu đô thị trong mơ giữa Hà Nội

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 do chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh chịu trách nhiệm đầu tư và  Tổng công ty Cienco5 sẽ hoàn thành việc xây dựng. Cùng với đó là Công ty cổ phần tư vấn đầu tư làm đơn vị thiết kế.

Dự án với tổng mức đầu tư trên 18.000 tỷ đồng trên diện tích quy hoạch lên đến 420ha. Dự kiến khi đưa vào hoạt động, dự án sẽ giải quyết tối đa nhu cầu nhà ở và kinh doanh, đầu tư của người sử dụng.

Quy mô rộng lớn

Quy mô của dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 gần 420 ha

Với diện tích trên 420ha, dự án chung cư Thanh Hà sẽ có toàn bộ là 100 tòa nhà, trung bình mỗi tòa nhà sẽ có chiều cao từ 16-19m. Diện tích của mỗi căn hộ chung cư cũng rất đa dạng từ 47m2, 61m2. 63m2, 64m2, 71m2, 82m2…. đến 106,23m2.

Với khả năng đáp ứng tốt, người sử dụng có thể lựa chọn các căn hộ để phù hợp theo khả năng, nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân. Đặc biệt phần diện tích quy hoạch để làm hệ thống công viên, vỉa hè, cây xanh sẽ chiếm tới gần 70% của dự án, tạo nên bầu không khí thoáng đãng và trong lành tuyệt đối.

Hệ thống tiện ích toàn diện

Hệ thống tiện ích tại Khu chung cư Thanh Hà Cienco5 cũng được đầu tư quy mô và có hiệu quả, giúp đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại đây. Các tiện ích như trường học, bệnh viện cũng dần đi vào hoạt động và giải quyết một cách có hiệu quả nhu cầu học tập và khám chữa bệnh của cư dân, hạn chế đông đúc tại khu vực trung tâm.

Đồng thời các dịch vụ như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, trung tâm vui chơi, hệ thống nhà hàng cũng được đầu tư và quy hoạch có chiều sâu.

Toàn vẹn nhu cầu sử dụng

Đáp ứng mọi nhu cầu từ nhà ở, kinh doanh thương mại và đầu tư sinh lời có hiệu quả

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 ngoài đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở, những cư dân ở đây cũng có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh, buôn bán của mình tại các khu nhà kiot hoặc hệ thống nhà phố tại tầng 1 mỗi khu nhà. Một mặt đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của cư dân, một mặt sẽ tạo ra thu nhập giúp ổn định cuộc sống.

Hiện nay, giá dự kiến của mỗi căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco5 sẽ rơi vào từ 10,5 triệu -12 triệu đồng/m2. Tương ứng với diện tích thì mỗi căn hộ sẽ có tổng giá trị là 490-900 triệu đồng/ căn. Dự án cũng có chính sách hộ trợ người mua vay ngân hàng với ưu đãi lớn trong thời hạn là 25 năm.

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 sẽ tạo nên bước đột phá lớn và là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân tương lai.

Call Now Button