Khan hiếm nhà ở, đâu là giải pháp ?

Nhà ở luôn là nỗi lo thường trực của những cư dân sinh sống trong những trung tâm thành phố chật chội, nhất là thủ đô Hà Nội. Theo thống kê hiện nay, tình trạng khan hiếm nhà ở đã và đang ở mức báo động, liệu đâu sẽ là giải pháp hiệu quả nhất.

Nhà ở – nỗi lo thường trực

Khan hiếm nhà ở tại Hà Nội

Theo các số liệu thống kê hiện nay, tỷ lệ các dự án mới và đang tiến hành nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở và an sinh xã hội đang rơi vào mức báo động. Thậm chí trong quý I/2019, các dự án chỉ dừng lại ở mức đề xuất và chưa có bất cứ giải pháp hiệu quả cho vấn đề trên.

Bùng nổ dân số cao

Tỷ lệ dân cư đông đúc

Hiện nay, thủ đô Hà Nội là những địa phương đầu trong cả nước sở hữu lượng người nhập cư tăng lên chóng mặt trong mỗi năm. Nguyên nhân được nhận định là do nhu cầu việc làm tại đây lớn, đặc biệt là tập trung một lượng lớn học sinh – sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng.

Trung bình mỗi năm, Hà Nội đón tiếp gần 200.000 sinh viên mới nhập học, tuy nhiên số sinh viên đã học xong vẫn tiếp tục ở lại tìm kiếm việc làm. Đây là một thách thức cực lớn, tạo nên sức nặng cho giải quyết các vấn đề dân số, việc làm và tệ nạn xã hội. Đi kèm với phát triển thì đây cũng là một thách thức lớn mà Hà Nội cần vượt qua.

Thách thức về nhà ở và môi trường

Với sự bùng nổ dân số cao, nhà ở tiếp tục là nỗi lo thường trực của mỗi người. Việc tìm ra một không gian yên tĩnh, thoải mái và riêng tư nhất đã và đang là bài toán rất khó đối với những người lao động có thu nhập trung bình và nhỏ. Giá tiền thuê cao đi kèm với sự mất an toàn trật tự, tình trạng ô nhiễm nước, không khí…

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 – giải pháp nhà ở hoàn hảo

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 đem đến giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 được đánh giá là một dự án đem lại nhiều tiềm năng và cơ hội lớn cho những người có nhu cầu về nhà ở và đầu tư. Có thể nói, dự án chính là một giải pháp hoàn hảo để giải quyết vấn đề trên.

Vị trí phù hợp, quy mô lớn

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 được đầu tư bởi tập đoàn Mường Thanh – được biết với những dự án kinh doanh bất động sản đẳng cấp và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với quy mô gần 420 ha, dự án đã tạo ra một khu đô thị mới với những tiềm năng vượt trội.

Vị trí của dự án nằm ngay gần trục đường giao thông chính, thuận lợi cho đi lại và phát triển đầu tư. Từ vị trí của chung cư Thanh Hà, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận xung quanh.

Không gian thoáng mát, thiết kế linh hoạt

Thiết kế linh hoạt với hệ thống tiện ích đa dạng

Điểm nhấn của dự án chính là ở phần thiết kế vô cùng linh hoạt, khoa học và hiện đại. Việc tận dụng những nguồn năng lượng sạch của tự nhiên như ánh nắng hay gió, không khí góp phần giúp cho ngôi nhà được thông thoáng và thoáng mát hơn.

Đặc biệt, phần diện tích công viên, cây xanh, vỉa hè đi lại chiếm đến gần 300 ha, đây thực sự là con số ấn tượng cho thấy nhà đầu tư rất quan tâm đến vấn đề môi trường và cảnh quan xung quanh. Sinh sống tại đây, cư dân sẽ không phải lo lắng về sự ô nhiễm môi trường hay nguồn không khí bẩn.

Mức giá hợp lý

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 hướng trực tiếp đến đối tượng có thu nhập trung bình và thấp nên mức giá của mỗi căn hộ đều rất hợp lý.Chỉ với 490-900 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ với diện tích từ  47m2, 61m2, 63m2, … 82m2. Ngoài ra còn có liền kề, biệt thự, kiot….

Bên cạnh đấy, dự án cũng có chính sách hỗ trợ của ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi 0,55%/tháng trong thời gian tối đa là 25 năm.

Hãy đến với Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 và trải nghiệm nhịp sống mới tại khu đô thị hàng đầu.

Call Now Button