Hướng bếp hợp phong thủy đem may mắn cho tuổi Mậu Ngọ

Hướng bếp hợp phong thủy đem may mắn cho tuổi Mậu Ngọ

 Khi bạn muốn sự nghiệp thăng tiến thì phải biết chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi, còn muốn cuộc sống hạnh phúc, ấm no thì phải chú ý đến hướng bếp là rất quan trọng và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn gia chủ chọn hướng bếp theo phong thủy tuổi Mậu Ngọ. Việc lựa chọn một hướng bếp hợp phong thủy giúp mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ nhất. Vấn đề này luôn được quan tâm hàng đầu khi xây dựng nhà cửa.

Hướng bếp hợp phong thủy đem may mắn cho tuổi Mậu Ngọ

Sơ lược tử vi tuổi Mậu Ngọ

 • Sinh năm: 1978 (Dương lịch)
 • Mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh
 • Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa hay Lửa trên trời

Hầu hết những người tuổi Mậu Ngọ thường rất hoạt bát và có bản lĩnh nhưng nóng tính không giữ bình tĩnh.  Khi gia chủ Mậu Ngọ 1978 không phạm phải những điều xấu, kiêng kỵ trong phong thủy thì có thể giúp bản thân tiết chế được cảm xúc, thu hút vận may, làm ăn phát đạt, công danh sự nghiệp sáng lạng. Vì nhà bếp là nơi giữ hơi ấm cho gia đình cũng là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau vào những bữa ăn. Đồng thời bếp ăn còn là nơi gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nguồn tài lộc của cả gia đình. Do đó, khi thiết kế nhà bếp, gia chủ tuổi Mậu Ngọ cần lưu ý đến vấn đề phong thủy để mang lại may mắn, hạnh phúc và tài lộc.

Hướng bếp tốt theo phong thủy tuổi Mậu Ngọ

Hướng bếp hợp phong thủy đem may mắn tuổi Mậu Ngọ

 • Hướng Đông (Diên Niên) hướng này rất tốt đối với gia chủ Mậu Ngọ sinh năm 1978. Giúp mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình sẽ thêm gắn kết, yêu thương lẫn nhau. Bên cạnh đó hướng Đông còn có tác động tốt đến với chuyện tình cảm, tình bạn đối với gia chủ.
 • Hướng Bắc (Sinh Khí) đây là hướng luôn được nhiều gia chủ lựa chọn để xây nhà và đặt bếp. Hướng này cũng là một trong các hướng bếp tốt, hợp phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ. Với hướng này gia chủ sẽ thuận lợi trong con đường thăng quan tiến chức, đường công danh, tiền bạc và tài lộc sẽ đến với gia chủ Mậu Ngọ.
 • Hướng Nam (Thiên Y) chọn hướng này sẽ giúp sức khỏe của gia chủ Mậu Ngọ được bảo vệ phần nào đó có thể giảm bớt bệnh tật, ốm đau giúp kéo dài tuổi thọ cho gia chủ.
 • Hướng Đông Nam (Phục Vị) hướng này giúp gia chủ củng cố tinh thần, tạo động lực cho các thành viên trong gia đình tiến bộ hơn, gặp nhiều may mắn, thi cử thuận lợi. Bên cạnh đó tinh thần của gia chủ cũng được cải thiện, đem lại những thành công cũng như may mắn trong cuộc sống.

Cần tránh các hướng không tốt cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ

 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Khuynh gia bại sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Tây Bắc (Hoạ Hại): Không may mắn, gây thị phi, thất bại.
 • Hướng Tây (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): thất nghiệp, nguồn thu nhập của gia đình bị giảm.

Màu sắc nội thất bếp phù hợp với bản mệnh cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ

Hướng bếp hợp phong thủy đem may mắn Mậu Ngọ

Khi đã chọn được hướng bếp hợp phong thủy nhất với mình, bước tiếp theo gia chủ cũng nên quan tâm tới màu sắc nội thất sao cho hợp với bản mệnh của mình. Gia chủ Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa nên sử dụng tính Hỏa là màu tương hợp. Đặc biệt, người mệnh này nên dùng màu tính Mộc sẽ kích thích tài vận phát triển – Mộc tương sinh Hỏa, rất có lợi cho Hỏa.

Người mệnh Hỏa nên sử dụng các màu như là màu đỏ, tím, hồng là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển. Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể hợp với các màu trắng, xám, ghi.

Mặt khác, gia chủ tuổi Mậu Ngọ cần tránh sử dụng màu xanh lá, đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy, vì Thủy khắc Hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng người mệnh Hỏa. Sự tương khắc sẽ làm cho gia chủ bị tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp gia chủ tuổi Mậu Ngọ chọn được hướng bếp hợp và tốt nhất cho tuổi của mình. Chúc các bạn thành công.

Call Now Button