Hướng bếp giúp mang lại may mắn thu hút tài lộc cho tuổi Bính Thìn

Hướng bếp giúp mang lại may mắn thu hút tài lộc tuổi Bính Thìn

Phong thủy trong xây dựng nhà ở người phương Đông rất được coi trọng, đặc biệt là hướng bếp, nơi giữ lửa cho gia đình. Đối với gia chủ tuổi Bính Thìn chọn hướng bếp nào để mang lại may mắn, tài lộc và vượng khí cho ngôi nhà. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng bếp giúp mang lại may mắn thu hút tài lộc cho tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn 1976 nên chọn hướng bếp nào để mang lại may mắn tài lộc

Đối với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 muốn chọn hướng bếp hợp phong thủy cần dựa vào bản mệnh của mình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Khái quát Tử vi tuổi Bính Thìn

Năm sinh dương lịch: 1976

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây Tứ

Ngũ hành: Ðất trong cát (Sa trung Thổ)

Hướng bếp giúp mang lại may mắn thu hút tài lộc tuổi Bính Thìn

Bính Thìn đa số là những người thông minh, chịu khó, chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến, họ luôn suy nghĩ tích cực làm mọi việc không ngại khó khăn. Trong công việc họ luôn suy nghĩ thấu đáo và đặt ra những nguyên tắc nhất định. Bính Thìn 1976 là những người có đầu óc linh hoạt nếu biết nỗ lực thì chắc chắn sẽ giành được thành công lớn. Tuy vậy, những người tuổi này lại có tính rất dễ mủi lòng nên đôi khi thường nhẹ dạ cả tin, họ luôn sống với mong muốn “Lo trước cái lo của thiên hạ, vui sau cái vui của thiên hạ” tính cách của họ cứ bình bình, không lo lắng, không rõ ràng nên cuộc sống của họ khá tẻ nhạt.

Về mặt sức khỏe, gia chủ tuổi Bính Thìn nên đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa và các bệnh như cảm cúm, dạ dày. Nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lí để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các hướng bếp phù hợp với tuổi Bính Thìn

Nhiều người coi trọng việc chọn hướng nhà đúng mà quên mất hướng bếp cũng đóng vai trò rất quan trọng bởi vì hướng bếp hợp phong thủy cũng khiến gia chủ Bính Thìn thu hút thêm nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình mình. Thế nên việc chọn hướng bếp đúng cũng là yếu tố then chốt khi làm nhà đặc biệt là trong trường hợp hướng nhà không phù hợp với bản mệnh của bạn.

Bên cạnh đó, một căn bếp có hướng hợp với tuổi Bính Thìn 1976 còn tạo cho không gian bếp nhà bạn trở nên ấm cúng, vui vẻ hơn.

Tóm lại những người tuổi Bính Thìn thuộc Tây Tứ Mệnh nên cần chọn những hướng bếp sau:

  • Hướng Đông Bắc(Thiên Y): giúp hỗ trợ về mặt sức khỏe cho cả gia đình, tránh được bệnh tật, tai ương không mong muốn.
  • Hướng Tây: Giúp gia chủ Bính Thìn có đường công danh sự nghiệp phát triển, thăng quan tiến chức thì đây là hướng phù hợp với bạn.
  • Hướng Tây Nam (diên niên): Đây là hướng phù hợp với bản mệnh của gia chủ, giúp mối quan hệ của các thành viên trong gia đình được hòa thuận, khăng khít hơn. Ngoài ra hướng Tây Nam củng giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn, giúp công việc được hanh thông, cấp trên tin tưởng, bạn bè đánh giá cao năng lực của bạn thúc đẩy sự nghiệp thành công nhanh chóng.
  • Hướng Tây Bắc: Nếu chọn hướng này con cái trong gia đình bạn sẽ dễ dàng thi cử đỗ đạt, luôn có tinh thần cầu tiến, học hỏi.

Những hướng trên đều phù hợp với bản mệnh của gia chủ tuổi Bính Thìn, chọn 1 trong 4 hướng này sẽ giúp gia đình bạn có được may mắn, tài lộc. Không những chỉ riêng gia chủ mà các thành viên trong gia đình trọn vẹn hơn. Tuy nhiên nếu vì lí do nào đó,  bếp nhà bạn không được thiêt kế theo đúng các hướng này thì có thể chọn hướng nhà hoặc hướng bàn thờ quay về các hướng này cú để tăng vượng khí nhé.

Các hướng bếp tuổi Bính Thìn nên tránh

Hướng bếp mang lại may mắn thu hút tài lộc cho tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn nên tránh các hướng thuộc Đông Tứ Mệnh sau: hướng Đông, hướng Nam, hướng Bắc và hướng Đông Nam. Nếu chọn các hướng này sẽ khiến cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình mình gặp khó khăn, trắc trở trong công việc, gia đình lục đục, mối quan hệ vợ chồng bất hòa.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ nội dung về các hướng bếp hợp phong thủy nhất cho gia chủ tuổi Bính Thìn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý bạn đọc.

Call Now Button