Đường vành đai 4 Hà Nội qua khu đô thị Thanh Hà mang lại lợi ích gì?

Đường vành đai 4 Hà Nội qua khu đô thị Thanh Hà

Tuyến đường Vành đai 4-Hà Nội qua khu đô thị Thanh Hà luôn thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người mua nhà và dân đầu tư nhà đất. Tuyến đường này ảnh hưởng lớn đến giao thông của một loạt các bất động sản xung quanh nói chung và khu đô thị Thanh Hà nói riêng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của tuyến đường này qua bài viết dưới đây.

Đường vành đai 4 Hà Nội qua khu đô thị Thanh Hà
DCIM/101MEDIA/DJI_0115.JPG

Vài nét vị trí dự án khu đô thị Thanh Hà

Dự án khu đô thị Thanh Hà thuộc xã Phú Lương, Kiến Hưng của quận Hà Đông và xã Cự Khê của huyện Thanh Oai, Hà Nội. Có quy mô 416 ha được Tập đoàn Mường Thanh đầu tư đang được quy hoạch xây dựng và phát triển mạnh mẽ. Vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển, sở hữu nhiều tiện ích về hạ tầng, giao thông, xã hội là cơ hội sinh lời tốt cho các nhà đầu tư cùng khách hàng.

Đường vành đai 4 Hà Nội qua khu đô thị Thanh Hà có ích lợi gì

Khu đô thị Thanh Hà được đánh giá là một trong những khu đô thị sinh thái, phù hợp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thực của người dân với nhiều tiện ích như hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đầy đủ các hạng mục điện, đường, trường, trạm, khu vui chơi, khu liên hiệp thể thao… điều kiện tiên quyết để thu hút cư dân. Đó là lý do vì sao nhiều người dân hài lòng khi quyết định dọn đến vùng đất này để an cư lập nghiệp.

Đẩy nhanh sự phát triển cơ sở hạ tầng

Nằm trong khuôn viên khu đô thị Thanh Hà đáng chú ý là tuyến đường 50m rộng rãi đi qua lô A2.10 B2.4 có điểm đầu nằm trên đường vành đai 4, điểm cuối nằm trên đường Giải phóng, Ngọc Hồi nối khu vực Hà Đông, Thanh Oai, Thanh Trì đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Con đường trục này không phải ngẫu nhiên mà Thành phố Hà Nội quy hoạch cắt ngang qua khu đô thị, bởi đây là tuyến đường có ý nghĩa quan trọng đối với KĐT Thanh Hà và các quận huyện của Hà Nội. Bên cạnh đó, chủ đầu tư KĐT Thanh Hà cũng đã tiến hành xây dựng trường học cấp 3 tại khu đất B2.5 do đó, lãnh đạo UBND TP Hà Nội đã yêu cầu phải xây dựng các tuyến đường khớp nối để thông toàn tuyến con đường này trước 31.12.2020 nhằm bắt kịp sự phát triển của khu vực, tạo điều kiện phát triển các chuỗi đô thị tiếp theo.

Đường vành đai 4 Hà Nội qua khu đô thị Thanh Hà đẩy nhanh cơ sở hạ tầng phát triển

Góp phần giảm tắc nghẽn giao thông cho nội thành Hà Nội

Đặc biệt khu đô thị Thanh Hà là dự án đối ứng BT cho 20km tuyến đường trục phía Tây Nam (thuộc tỉnh Hà Tây cũ),tuyến đường này bắt đầu từ nút giao Phúc La – Văn Phú (đường vành đai 3,5m) kết thúc tại huyện Phú Xuyên nối với cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Đây là tuyến đường trục quan trọng kết nối dân cư các quận huyện, cũng như là tuyến đường huyết mạch giúp người dân khu vực nội thành đi ra cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ dễ dàng, thuận tiện và giảm áp lực giao thông cho các tuyến Giải Phóng, Ngọc Hồi. Hiện nay, tất cả các nút giao thông nội bộ của KĐT Thanh Hà đấu nối vào đường trục phía Nam đã được thi công hoàn thành từ năm 2018.

Đường vành đai 4 Hà Nội qua đô thị Thanh Hà

Đoạn cuối cùng của tuyến đường sẽ kết nối đường trục Tây Nam với đường quốc lộ 1A đang được UBND thành phố Hà Nội, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đốc thúc thực hiện dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào năm 2020. Đặc biệt dọc hai bên tất cả các tuyến đường được trồng rất nhiều cây xanh. Ở những tuyến đường lớn cây xanh còn được cắt tỉa tạo hình rất đẹp mắt. Dải phân cách cũng được tận dụng để trồng hoa cây cảnh. Với mục tiêu phát triển thành khu đô thị xanh, nên phần lớn diện tích nơi đây được phủ xanh với hàng trăm loại cây, hoa khác nhau. Tạo cho khu đô thị có được cảnh quan xanh mướt, tràn đầy sức sống.

Hiện nay giao thông ở khu đô thị Thanh Hà thông thoáng, thuận lợi hơn rất nhiều nhờ đường vành đai 4 Hà Nội, cư dân sống tại đây có thể yên tâm đi lại và tận hưởng cuộc sống an lành, tại khu đô thị được bình chọn là đáng sống này. Đó cũng chính là lý do khiến giá bất động sản khu đô thị Thanh Hà tăng lên từng ngày.

Call Now Button