Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5-tiện ích khoa học và rất phải chăng

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 ngay từ khi được đầu tư xây dựng và hoàn thiện đã nhận được đông đảo sự quan tâm và chú ý. Đặc biệt, không chỉ những người đang có nhu cầu về nhà ở quan tâm và rất nhiều nhà đầu tư cũng lựa chọn Thanh Hà Cienco 5 là điểm đến hàng đầu của mình.

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5

Theo thống kê hiện nay, nguồn cung cấp các dự án nhà ở tại địa bàn trung tâm thủ đô Hà Nội đang thấp ở mức đáng báo động. Thậm chí chỉ có một vài dự án được đưa ra đầu tư, còn lại đều là một số lượng rất nhỏ khu căn hộ, nhà ở được giao bán.

Tuy nhiên, nhu cầu nhà ở vẫn đang ngày càng tăng, tỷ lệ nghịch với nguồn cung. Chính điều này đặt ra bài toán khó và vô cùng nan giải cho những nhà đầu tư trong việc tìm kiếm nguồn cung dồi dào và chất lượng. Đặc biệt, những người có nhu cầu nhà ở cũng đang trong tình trạng sốt ruột và vô cùng cấp bách.

Giải pháp nhà ở từ dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5

Giải pháp nhà ở cho trung tâm Hà Nội

Trước tình hình cấp bách trong giải quyết vấn đề nhà ở, Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 đã mở ra hướng đi mới, hiệu quả, chất lượng trong việc cung cấp nhà ở. Với vị trí khá đắc địa, chỉ các trung tâm thành phố ít phút di chuyển, dự án sẽ tạo nên bước đột phá cho lĩnh vực bất động sản nhà ở tại đây. Với đầy đủ chung cư , liền kề, kiot, biệt thự Thanh Hà….

Bên cạnh đó, không gian sinh hoạt xung quanh dự án cũng rất được nhà đầu tư quan tâm sát sao. Một môi trường trong lành, thoáng đáng và thực sự yên tĩnh sẽ trở thành hiện thực khi dự án được đi vào hoàn thiện và hoạt động.

Tiện ích –khoa học –Phải chăng đến từ dự án

Dự án đem đến rất nhiều các tiện ích và sự chất lượng

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Mường Thanh – một trong số những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản. Với diện tích 420ha và số vốn đầu tư lên đến 18.000 tỷ đồng, thật sự không khó để đánh giá dự án sẽ đem đến rất nhiều tiềm năng đặc biệt.

Tiện ích

Điều đầu tiên khi nói về dự án chính là sự tiện ích mà nhà đầu tư mang lại cho khách hàng tại Khu đô thị Thanh Hà Cienco5. Những tiện ích với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân về mọi mặt như: mua sắm, nhà hàng, trường học, bệnh viện … sẽ vô cùng đầy đủ và rất hiện đại.

Nằm trong Khu đô thị, hệ sinh thái tiện ích sẽ là điểm thu hút đặc biệt đối với mọi người đang có nhu cầu về nhà ở. Một đô thị hiện đại, đầy đủ, chất lượng sẽ đem đến cuộc sống lý tưởng và thoải mái cho mọi cư dân.

Khoa học

Với sự đầu tư có hiệu quả, dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 sẽ tạo nên một môi trường sinh hoạt đẳng cấp và cực kỳ khoa học. Đặc biệt hệ thống cây xanh, khu công viên sẽ giúp tạo nên một không gian trong lành, giúp con người thêm gắn bó và hòa mình vào thiên nhiên.

Bên cạnh đó, các khu căn hộ cũng sẽ được thiết kế rất hiện đại, tận dụng hết ánh sáng tự nhiên và nguồn gió trời vào nhà. Đây chính là điểm cực kỳ khoa học và có chiều sâu mà nhà đầu tư đã ưu ái dành tặng cho dự án này.

Phải chăng

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 với một mức giá cực kỳ phải chăng và hợp lý sẽ trở thành một điểm cộng cực lớn giúp thu hút các nhà đầu tư và người đang có nhu cầu về nhà ở. Đặc biệt, dự án hướng chủ yếu tới đối tượng người có thu nhập trung bình hoặc thấp, giá trị mỗi căn nhà sẽ rơi vào khoảng 490-900 triệu / căn nhà.

Với mức giá này, tất cả mọi người sẽ có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ “ trong mơ” , một đô thị hàng đầu với đầy đủ những tiện nghi của tương lai.

Hãy lựa chọn Thanh Hà Cienco5 và trải nghiệm những giá trị không nơi đâu có được.

Call Now Button