Dự án căn hộ Thanh Hà Mường Thanh với tiềm năng lớn về vị trí

Hà Nội tại thời điểm này nhu cầu về nhà ở đang là một vấn đề vô cùng nóng hổi. Với mật độ dân cư nội tỉnh và lượng người từ các nơi khác đổ về làm việc tại thủ đô, đã làm cho việc tìm kiếm nhà ở không hề đơn giản. Bạn sẽ vô cùng cảm thấy bất tiện nếu như gia đình mình phải sống trong một căn nhà cho thuê không những chật chội mà mức giá cũng không hề rẻ. Chính vì vậy dự án căn hộ Thanh Hà Mường Thanh chính là một lựa chọn tuyệt vời đối với bạn, bởi những thuận lợi về vị trí cũng như sở hữu những giá trị nội khu hiện đại.

Dự án căn hộ Thanh Hà Mường Thanh sở hữu vị trí thuận lợi

Vị trí của dự án căn hộ Thanh Hà Mường Thanh

Dự án căn hộ Thanh Hà Mường Thanh có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trong khuôn viên đô thị tại phường Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội. Cách trung tâm thủ đô không hề quá xa bạn chỉ cần di chuyển mất thời gian tầm khoảng 10km.

Ngoài ra dự án còn nằm trên trục đường cao tốc phía nam Hà Tây có chiều dài 42km, đem lại sự thuận lợi trong giao thông đi lại của người dân. Đặc biệt là giải quyết được vấn đề kẹt xe khi đi đến nơi làm việc của đại đa số dân cư sống trong các căn hộ tại dự án.

Bên cạnh đó bạn sẽ không cần phải lo lắng những vấn đề mua sắm hay vui chơi của gia đình mình, cũng như việc phải di chuyển đến một địa điểm khác để có thể có giải quyết mọi nhu cầu. Lý do đơn giản là dự án căn hộ Thanh Hà Mường Thanh sở hữu đầy đủ các tiện ích nội khu như bao gồm  khu mua sắm, khu vui chơi…

Đặc biệt phải kể đến việc dự án có sự kết nối từ vị trí rất gần với với Viện Quân Y, trường tiểu học… Vì vậy mọi nhu cầu thiết yếu của bạn trong cuộc sống sẽ dễ dàng được giải quyết khi đến đây.

Dự án căn hộ Thanh Hà Mường Thanh ngôi nhà đáng sống của nhiều gia đình

  • Môi trường xanh sạch đẹp trong khuôn viên dự án: Ngoài việc sở hữu vị trí vàng thì dự án căn hộ Thanh Hà Mường Thanh còn sở hữu một môi trường xanh vô cùng thoáng đãng. Trong đó với nhiều khuôn viên cây xanh vườn hoa rộng rãi, sẽ đem lại nơi để bạn có thể thư giãn hay con em của bạn vui chơi.
  • Sở hữu đầy đủ các tiện nghi nội thất: Gia đình bạn sẽ vô cùng thích thú khi sở hữu những nội thất vô cùng sang trọng và hiện đại, đem lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với việc thiết kế cũng như bố trí những nội thất bên trong căn hộ, luôn đảm bảo các yếu tố đẹp và gọn gàng.
  • Mức giá vô cùng hấp dẫn: Dự án căn hộ Thanh Hà Mường Thanh được đánh giá là một trong những dự án có mức giá phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn sẽ không khó khăn gì trong việc mình có thể sở hữu một căn nhà với đầy đủ những tiện nghi chất lượng lượng tốt ra thì còn có gái rất rẻ chỉ giao động từ 600 – 800 triệu đồng/căn hộ.
  • Sở hữu sổ hồng vĩnh viễn: Bạn sẽ không cần phải quá nhiều thời gian trong việc phải làm giấy tờ thủ tục để được duyệt mua nhà khi đến với dự án căn hộ Thanh Hà Mường Thanh. Bên cạnh đó bạn sẽ yên tâm hơn về tài sản sở hữu của mình khi mua, bởi các chủ đầu tư luôn đảm bảo pháp lý sổ hồng vĩnh viễn cho khách hàng khi lựa chọn dự án. Đồng thời khi mua nhà bạn còn được đảm bảo về thời gian bàn giao căn hộ sau khi việc ký kết hợp đồng thành công giữa hai bên.

Dự án căn hộ Thanh Hà Mường Thanh đang là sự lựa chọn của nhiều người

Dự án Chung Cư Thanh Hà Mường Thanh được đánh giá là nơi có không gian sống lý tưởng cho rất nhiều gia đình, bên cạnh những giá tri an sinh ra còn đem lại nhiều cơ hội đầu tư. Theo các nhà đầu tư bất động sản thời gian tới dự án sẽ trở thành nơi không những đáp ứng nhu cầu nhà ở của xã hội mà còn một kênh sinh lời vô cùng lớn bởi những tiềm năng mà dự án đang có.

Call Now Button