Đô thị Thanh Hà Cienco5 – giải pháp Khu nhà ở hoàn hảo

Dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là được đánh giá là một trong những dự án chung cư trọng điểm, giải quyết tối đa nhu cầu về nhà ở của người dân. Bên cạnh đó, dự án chung cư còn hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều dự án và tiện ích, thu hút đầu tư.

Bài toán nhà ở Thủ đô Hà Nội – đắt đỏ và chật chội

Để sở hữu một căn nhà với mức giá phải chăng tại Hà Nội là một điều rất khó

Đắt đỏ và chật chội là hai từ dành để nói về nhà ở tại thủ đô Hà Nội trong suốt thời gian qua. Với diện tích không thể tăng nhưng lượng người đổ về Hà Nội lại tăng chóng mặt khiến nhu cầu nhà cửa trở thành vấn đề khó lòng giải quyết.

Thực trạng hiện nay cho thấy, để tìm ra một khu chung cư, nhà ở cho một hộ gia đình nhỏ là một bài toán rất khó để trả lời. Việc giá thành cao, chi phí xây dựng đắt kèm theo đó là sự kham hiếm nhà đất càng đẩy người dân vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” và gian nan trong việc tìm nhà

Rất khó để tìm mua một căn hộ với không gian thoáng đãng

Bên cạnh đó, dù có chăng tìm được một căn nhà trong trung tâm thành phố thì môi trường sinh hoạt, không gian và không khí xung quanh thật sự rất ngột ngạt. Điều này ảnh hưởng đến chính sức khỏe và  cuộc sống sinh hoạt của người dân.

Giải pháp đến từ khu đô thị Thanh Hà Cienco5

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 hiện nay là một dự án trọng điểm về giải quyết nhu cầu nhà ở và không gian sinh hoạt cho người dân. Không chỉ các nhà đầu tư, giới truyền thông mà rất nhiều người dân có nhu cầu về nhà ở đã rất quan tâm và dành thời gian tìm hiểu.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 sẽ giải quyết được hoàn toàn bài toán về nhà ở

Đơn vị thi công uy tín

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 được chủ đầu tư xây dựng là Tập đoàn Mường Thanh với số vốn dự kiến là 18.000 tỷ đồng. Và đặc biệt dự án được đơn vị thiết kế là Công ty cổ phần tư vấn đầu tư GLOPAN chịu trách nhiệm thiết kế, đồng thời Tổng công ty xây dựng Cienco5 sẽ là đơn vị thi công công trình.

Như vậy có thể nhận thấy công trình với sự chăm chút và đầu tư từ những đơn vị đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và thiết kế công trình. Đây là một đặc điểm lớn giúp tạo nên tiếng vang và giá trị của dự án đầu tư.

Hệ sinh thái 420ha với nhiều tiện ích

Khu đô thị tạo nên một không gian sống hoàn toàn trong lành với đầy đủ tiện ích

Điều đầu tiên khu nói về Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 đó là một hệ sinh thái đa dạng và đầy đủ được tạo ra tại đây. Với tổng diện tích là 420ha, khu đô thị Thanh Hà gồm có toàn bộ 100 tòa nhà và mỗi tòa gồm 16-19 tầng. số lượng căn hộ lớn sẽ đáp ứng được tối đa các yêu cầu về nhà ở của người dân.

Bên cạnh đấy, hệ sinh thái nhà ở gắn liền với nhiều tiện ích tạo cho cư dân sự thoải mái và tiện lợi hơn bao giờ hết. Hệ thống nhà hàng, khu mua sắm, khu công viên với diện tích cây xanh, vỉa hè được quy hoạch tạo nên tổng thể cảnh quan thoáng mát.

Mức giá phù hợp

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 được giao bán với mức giá hết sức phù hợp, đặc biệt hướng tới tầng lớp người có thu nhập trung bình hoặc thấp. Căn hộ tại chung cư với mức giá chỉ từ 10,5 – 12 triệu đồng/m2 và tổng chi phí để sở hữu căn nhà sẽ rơi vào mức giá 490 -900 triệu đồng/ căn. Đây chắc chắn là mức giá tiết kiệm và phù hợp nhất đối với mọi gia đình.

Ngoài ra, dự án khu đô thị Thanh Hà còn đem đến cho người mua những cơ hội chương trình ưu đãi chưa từng có,tạo nên những điều kiện thuận lợi để hỗ trợ khách hàng. Với lãi suất vay ưu đãi chỉ 0,55%/ tháng trong thời gian 25 năm sẽ hỗ trợ rất lớn để bạn có thể sở hữu một căn nhà trong mơ.

Tìm hiểu thông tin về liền kề Thanh Hà : https://thanhhamuongthanhvn.vn/lien-ke-thanh-ha-muong-thanh/

Tìm hiểu thông tin về Biệt Thự Thanh Hà : https://thanhhamuongthanhvn.vn/biet-thu-thanh-ha-muong-thanh/

Call Now Button