Nội thất căn hộ 28 và 30 HH02- B2.1 dự án Thanh Hà

    Điều tối quan trọng trong việc thiết kế nội thất chung cư, căn hộ của bạn là phải giữ được không gian sống thật thoải mái và tiện nghi. Đối những người trẻ mới lập gia đình, khi tài chính chỉ cho phép mua những căn chung cư nhỏ, thì việc chọn lựa nội thất, bày trí và sắp xếp đồ đạc một cách thông minh sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở thành một tổ ấm theo đúng nghĩa.

   Trong thời đại bùng nổ dân số với sự phát triển vượt bậc về công nghệ và kỹ thuật, việc có thể biến một căn chung cư nhỏ hẹp trở thành một không gian có thiết kế đột phá, thời thượng và thông minh không phải là một điều gì đó quá xa vời.

Những ý tưởng vượt mọi khuôn khổ đó lại càng hữu dụng hơn, khi con người càng ngày càng có xu hướng lựa chọn thành thị làm nơi an cư lập nghiệp của mình. Tất nhiên, để đảm bảo những căn hộ chung cư nhỏ xinh được trang bị đầy đủ những tính năng cơ bản với thiết kế gọn nhẹ là một điều không hề đơn giản, đòi hỏi các kỹ sư kiến trúc phải suy nghĩ táo bạo vượt ngoài khuôn khổ thường thấy. 

    Sau đây Chung cư Thanh Hà xin giới thiệu một nội thất cho căn hộ 28 & 30 khu HH02 –B2.1 , với diện tích 73,81m2 cho KH và cư dân tham khảo .

Trên là một trong những thiết kế cư dân Thanh Hà đã thực hiện được sưu tầm từ chúng tôi, quý KH có thể tham khảo và đưa ra thêm những tối ưu cho căn hộ của mình đã chọn.

Theo Mỹ Linh MT sưu tầm tổng hợp 

Call Now Button