Cơ hội đầu tư và kinh doanh tại Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 Hà Đông

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 Hà Đông được đánh giá là một trong những giải pháp hàng đầu và hiệu quả để giải quyết vấn đề nhà ở tại trung tâm thanh phố Hà Nội. Bên cạnh đó, cơ hội đầu tư và phát triển kinh doanh cũng được đánh giá rất cao và đem lại nhiều tiềm năng.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 Hà Đông

Khu đô thị Thanh Hà tại Hà Đông sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về nhà ở của người dân trong trung tâm Hà Nội

Trước tình hình nhu cầu nhà ở và phát triển các dự án bất động sản tại khu trung tâm thành phố Hà Nội đang gặp phải những khó khăn và vướng mắc, dự án khu đô thị Thanh Hà đã mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng lớn cho người dân.

Khu đô thị với nhiều tiện ích

Với quy mô diện tích hơn 420ha, khu đô thị Thanh Hà với hơn 100 tòa chung cư với số tầng từ 16-`19 tầng sẽ đem đến một số lượng lớn các căn hộ và nhà ở. Điều đặc biệt chính là bên cạnh những dự án phát triển bất động sản, khu đô thị cũng phát triển thêm rất nhiều dự án tiện ích đi kèm.

Đầu tiên đó chính là sự phát triển cảnh quan, hệ sinh thái cây xanh để tạo ra một không gian sống lý tưởng với nguồn không khí mát mẻ, trong lành. Đây chính là điều mà rất khó có căn hộ hay khu chung cư nào có thể đáp ứng được điều đó.

Hệ thống tiện ích để đáp ứng mọi hoạt động vui chơi, giải trí đều được đầu tư xây dựng với quy mô lớn

Bên cạnh đó, các trung tâm thương mại, các dịch vụ mua sắm và hệ thống trường học, công viên nước thanh hà, bệnh viên cũng được đầu tư để đáp ứng tối đa yêu cầu của người dân. Có thể nói, khu đô thị Thanh Hà đã tạo nên một hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng hiện đại, chất lượng và đảm bảo các điều kiện sống.

Số vốn đầu tư lớn

18000 tỷ đồng là số vốn được Tổng đơn vị xây dựng Mường Thanh đầu tư tại Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 Hà Đông

Dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco5 được đầu tư với số vốn hơn 18000 tỷ đồng với chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh. Đây là tập đoàn có tiếng trong giới xây dựng và đầu tư các dự án bất động sản, đã và đang đem tới vô số những tiện ích cho người sử dụng.

Mức giá hợp lý và phải chăng

Với những tiện ích cực kỳ lớn mà dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 mang lại, nhiều người sẽ nghĩ những căn hộ sẽ có mức giá “ trên trời”. Thế nhưng mức giá cho một căn hộ  vừa phải chỉ từ 490-900 triệu đồng/ căn.

Đây được xem là mức giá phù hợp, tiết kiệm và cực kỳ thích hợp cho những gia đình trẻ và có điều kiện kinh tế chưa cao.

Cơ hội đầu tư và phát triển kinh doanh

Bên cạnh đó, tiềm năng đầu tư và phát triển kinh doanh, sản xuất tại Khu đô thị Thanh Hà cũng rất lớn để đáp ứng các yêu cầu của cư dân sinh sống tại đây

Với 100 tòa nhà chung cư cao tầng, trong đó trung bình sẽ có từ 20-30 căn kiot tại mỗi khu chung cư. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để kinh doanh và phát triển các dự án đầu tư của mình.

Tiềm năng kinh doanh cực lớn

Chắc chắn khi đưa vào xây dựng và phát triển, dự án Khu đô thị Thanh hà sẽ thu hút một lượng lớn số cư dân đến đây sinh sống. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để phát triển các dự án đầu tư kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của người dân tại đây.

Bên cạnh đó, mức giá dành cho một kiot sẽ từ 20- 40 triệu/m2, người kinh doanh vừa có thể kết hợp vừa ở và vừa đầu tư buôn bán sinh lãi. Nếu như khi không có nhu cầu kinh doanh, mức tiền cho thuê mặt bằng một tháng có thể rơi vào  từ 8- 30 triệu đồng.

Có thể nói đây là một cơ hội sinh lời và phát triển kinh doanh cực kỳ lớn với các sản phẩn chung cư, biệt thự, liền kề Thanh Hà mà khu đô thị Thanh Hà đem lại. Môi trường sinh sống lý tưởng với nhiều cơ hội phát triển sẽ giúp nâng cao và cải thiện đời sống của cư dân.

 

Call Now Button