Chung cư Thanh Hà – nhà ở kinh doanh hay đầu tư

Được biết đến là một trong những dự án hàng đầu để giải quyết nhu cầu nhà ở tại Thủ đô Hà Nội, Dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco5 còn đem đến rất nhiều những tiện ích khác. Tiện ích đó là gì, hãy cùng chúng tôi khám phá ở bài viết dưới đây.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 có vị trí cực kỳ đắc địa

Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Mường Thanh – một trong những tên tuổi khá có tiếng trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản. Dự án với tổng mức đầu tư trên 18.000 tỷ đồng và diện tích quy hoạch lên đến 420 ha. Số lượng căn hộ và nhà ở của dự án chắc chắn sẽ giải quyết tối đa nhu cầu nhà ở hiện nay.

Thuận tiện đi lại khi gần các trục đường giao thông lớn và thuận tiện

Đặc biệt với vị trí cực kỳ lý tưởng, ngay gần trục đường giao thông lớn, dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 sẽ tạo nên bước đột phá và hình thành nên một khu vực đông dân cư. Không chỉ vậy, hệ thống tiện ích đi kèm của dự án cũng được đảm bảo, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và đời sống của cư dân tại đây.

Những tiện ích cực lớn

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 sẽ đem tới cho cư dân hệ thống tiện ích vượt trội

Được đánh giá sẽ đem lại một giải pháp hàng đầu trong giải quyết vấn đề nhà ở và kích thích đầu tư, dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 sẽ tạo nên một bước phát triển cực lớn và toàn diện.

Nhà ở

Đem lại không gian sống chuẩn mực, hiện đại và cực kỳ ấn tượng

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 có toàn bộ 100 tòa nhà, trung bình mỗi tòa sẽ từ 16-19 tầng tùy theo từng khu riêng biệt. Điều này sẽ tạo ra một lượng lớn căn hộ chung cư giúp giải quyết tối đa nhu cầu về nhà ở cho cư dân trong trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, diện tích của mỗi căn hộ cũng sẽ vô cùng đa dạng từ 47m2, 61m2. 63m2, 64m2, 71m2, 82m2…. đến 106,23m2.  Giá bán mỗi căn hộ sẽ là 10,5 triệu đến 12 triệu/m2 và tổng giá trị căn hộ chủ từ 490 -900 triệu/căn. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý và phù hợp với những người có thu nhập thấp và trung bình khi muốn sở hữu một căn hộ hoàn hảo.

Các căn hộ cũng được chia theo hình thức 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Cụ thể sẽ là 1phòng  ngủ ( 47m2 ), 2 phòng ngủ ( 61m2, 63m, 68m2, 71m2, 73m2, 78m2….), 3 phòng ngủ ( 80m2, 83m2, 92m2…) với chiều cao mỗi tầng 3,2m.

Kinh doanh

Điểm đặc biệt của dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 chính là ở tầng 1 của mỗi khu nhà sẽ có các kiot bán hàng với diện tích từ 35m2, 40m2, 50m2. Cư dân trong căn hộ có thể lên các ý tưởng kinh doanh của mình, một mặt vừa giải quyết được nhu cầu tiêu dùng của khu đô thị, mặt khác tạo việc làm và thu nhập cho bản thân.

Ngoài ra, tại tầng 1 ở một số khu nhà sẽ được thiết kế theo kiểu nhà lô phố với chiều cao là 5m, giúp đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh và nhà ở.

Đầu tư

Đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích

Không chỉ được dùng để phục vụ nhu cầu nhà ở và kinh doanh tại các kiot tầng 1 hoặc nhà phố, Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 còn được các nhà đầu tư rất quan tâm để phát triển các mô hình đầu tư. Trong tương lai không xa, khi được đưa vào hoàn thiện, dự án chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mỗi cư dân.

Các nhà đầu tư hiện nay đã và đang phát triển hệ thống tiện ích rất đa dạng như bệnh viện, trường học đạt chuẩn, trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi-giải trí và hệ thống cây xanh, công xanh để phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân tại đây.

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 sẽ đáp ứng và giải quyết mọi nhu cầu xã hội của dân cư.

Call Now Button