Chung cư Thanh Hà Mường Thanh và những điều bạn nên biết

Với những con số đang tăng lên của mật độ dân cư đã khiến cho Hà Nội phải đứng trước nguy cơ thiếu hụt về nhà ở. Để có thể giúp cho người dân có thể tìm ra lời giải cho bài toán khó này thì chung cư Thanh Hà Mường Thanh chính là một lựa chọn tốt nhất. Vậy bạn đã biết gì về dự án này, hãy theo dõi những thông tin sau đây để có thể hiểu hơn nhé.

Chung cư Thanh Hà Mường Thanh căn hộ đáng mơ ước của nhiều người

Quy mô của chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Tập đoàn Mường Thanh là chủ đầu tư của dự án chung cư Thanh Hà Mường Thanh đây là một đơn vị có tên tuổi trong thị trường bất động sản. Sở hữu tổng diện tích lên đến 416.7 ha trong đó quy mô dân cư đến sống ước tình phục vụ cho nhu cầu của khoảng 34.333 người.

Ngoài ra trong diện tích rộng lớn đó thì dự án chung cư còn được phân theo nhiều hạng mục công trình khác như: biệt thự, đất nền, căn hộ chung cư…Với mỗi sản phẩm đều có những mục đích dùng để sử dụng khác nhau cùng với những mức giá tùy theo khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng.

Vị trí của chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Chung cư có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm trên đường trục phía nam thuộc quận Hà Đông – thành phố Hà Nội. Đây là trục đường có chiều dài 42km kết nối với nhiều huyện với nhau như: Phú Xuyên, Thanh Oai…

Không những vậy chung cư Thanh Hà Mường Thanh còn rất gần với các tiện ích ngoại khu như chợ Hà Đông, siêu thị Metro Hà Đông hay trường THPT chuyên Nguyễn Huệ…Chính điều này đã khiến cho mọi người lựa chọn chung cư làm nơi thích hợp để sinh sống.

Những tiện ích của chung cư Thanh Hà Mường Thanh mang lại cho người sở hữu

Để đem lại một không gian sinh sống lý tưởng và gần gũi với thiên nhiên cho chủ nhân sở hữu sản phẩm của dự án, chung cư Thanh Hà Mường Thanh có sự đầu tư rất lớn. Bên cạnh tập trung cho việc trồng cây xanh thì chủ đầu tư quan tâm đến xây dựng các hồ nước đẹp chiếm 20% diện tích của dự án.

Đồng thời tập đoàn Mường Thanh còn cho xây dựng các tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng thuận lợi và hiện đại gồm các khu thương mại, spa là đẹp, trường học, bệnh viện… Do vậy luôn đem lại những trải nghiệm mới mẻ cũng như đẳng cấp cho những ai đến sinh sống tại đây.

Giá bán của chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Với nhu cầu khan hiếm nguồn cung nhà ở tại Hà Nội thì giá bán của chung cư Thanh Hà Mường Thanh luôn được nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng sử dụng rất quan tâm. Do đó mà chủ đầu tư dự án đã cho công bố các giá bán khác nhau của mỗi sản phẩm cụ thể:

  • Tầng 1: Thường là các kiot với mức giá giao động từ 24 – 30 triệu đồng/m2.
  • Tầng 2 – tầng 15: Giao động giá từ 9,5 – 12 triệu đồng/m2.
  • Còn đối với Penhouse: Giá trong tầm khoảng 9.5 – 10 triệu đồng/m2.

Ngoài ra khi đến với chung cư Thanh Hà Mường Thanh thì khách hàng cần chi trả thêm các phụ phí khác như: phí vệ sinh, phí thang máy, an ninh, phí gửi xe… theo quy định.

Hình thức thanh toán của dự án chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng thì chủ dự án đã tạo điều kiện thanh toán chia ra nhiều đợt khác nhau. Tương ứng với mỗi đợt thanh toán thì khách hàng sẽ cần phải chi trả đúng số tiền theo cam kết đã được ký trong đó:

  • Đợt 1: Thanh toán 20% giá trị của hợp đồng khi ký kết hợp đồng mua bán giữa hai bên.
  • Đợt 2: Khách hàng phải thanh toán 20% giá trị hợp đồng khi dự án đã hoàn thành xong đến tầng 3.
  • Đợt 3: 20% giá trị hợp đồng khách hàng sẽ phải thanh toán khi dự án tiếp tục thi công đến tầng 10.
  • Đợt 4: Khách hàng sẽ thanh toán tiếp 20% giá trị của hợp đồng khi dự án xây dựng đến tầng 15.
  • Đợt 5: Lúc này khách hàng sẽ cần thanh toán 20% giá trị còn lại của hợp đồng khi bàn giao căn hộ.

 

Chung cư Thanh Hà Mường Thanh với nhiều thuận lợi trong kết nối hạ tầng

Trên đây là những thông tin liên quan đến của chung cư Thanh Hà Mường Thanh mà bạn nên biết khi có nhu cầu mua căn hộ. Dự án này của tập đoàn Mường Thanh hứa hẹn một tương lai không xa sẽ trở thành khu đô thị mới đáng mơ ước của rất nhiều người, cùng với các tiềm năng đầu tư lớn mà không phải ai cũng dễ gì bỏ qua.

Call Now Button