Chung cư Thanh Hà có nằm trong gói 3000 tỷ cho vay nhà xã hội?

Dự án chung cư Thanh Hà

Theo thông tin mới nhất, hiện nay Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang có dự thảo cân đối thêm 3000 tỷ đồng từ Ngân hàng Chính sách Xã hội và 4 ngân hàng thương mại để hỗ trợ cho vay nhà ở xã hội. Đây là tin vui dành riêng cho những đối tượng có thu nhập thấp đang có nhu cầu về nhà ở, giúp hỗ trợ và giải quyết mọi khoản vay trong các dự án nhà ở, an sinh xã hội.

Phát triển nhà ở xã hội, giải quyết nhu cầu nhà ở cho mọi đối tượng

Gói hỗ trợ 3000 tỷ đồng dành cho nhà ở xã hội
Gói hỗ trợ 3000 tỷ đồng dành cho nhà ở xã hội

Trong phiên họp thường niên của Chính phủ vào 3/2020, Chính phủ đã đưa ra Nghị quyết yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư cần dành riêng ra gói hỗ trợ cho vay để thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi đối tượng, đặc biệt đối với những đối tượng có thu nhập thấp trong xã hội (công nhân, những người có hoàn cảnh khó khăn hoặc bị mất một phần năng lực lao động).

Giải quyết tối đa nhu cầu về nhà ở cho đối tượng có thu nhập thấp
Giải quyết tối đa nhu cầu về nhà ở cho đối tượng có thu nhập thấp

Gói giải pháp đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cân đối thêm 1000 tỷ đồng cho Ngân hàng Chính sách xã hội theo Nghị quyết số 71/2018/QH14 của Chính phủ và 2000 tỷ đồng để bù lại mức lãi suất tại 4 Ngân hàng thương mại do Ngân hàng nhà nước Việt Nam chỉ định gồm Ngân hàng Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank. Đây là cơ hội rất lớn để mua nhà cho các đối tượng có thu nhập thấp trong xã hội và là đòn bẩy quan trọng để kích thích tăng trưởng xã hội, nhất là khi thị trường bất động sản tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đang gặp vô vàn khó khăn và đang có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng.

Theo ý kiến của các chuyên gia, đây là biện pháp hỗ trợ cần thiết mang tính sống còn cho cả phía đơn vị chủ đầu tư và những khách hàng có nhu cầu. Với tình hình khó khăn kéo dài từ cuối năm 2019 đến đầu năm 2020, các chủ đầu tư xây dựng nhà ở xã hội rất khó để bán vì người mua chưa có đủ điều kiện tài chính và chính sách hỗ trợ vay vốn đã cạn kiệt.

Chung cư Thanh Hà: Hiện đại, đồng bộ kiến tạo cuộc sống trọn vẹn

Dự án Chung cư Thanh Hà nằm trong gói vay vốn 3000 tỷ nhà ở xã hội
Dự án Chung cư Thanh Hà nằm trong gói vay vốn 3000 tỷ nhà ở xã hội

Chung cư Thanh Hà là một trong số những dự án nhà ở xã hội rất được quan tâm trong suốt những năm gần đây. Với gói hỗ trợ 3000 tỷ vay vốn cho nhà ở xã hội, người dân hoàn toàn có thể thực hiện các biện pháp đăng ký vay vốn với lãi suất cực kỳ ưu đãi đến từ các đơn vị Ngân hàng đã được Chính phủ ủy nhiệm.

Tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình

Dự án chung cư Thanh Hà
Dự án chung cư Thanh Hà

Dự án Khu chung cư Thanh Hà đã và đang đem đến cho cư dân tại Hà Nội giải pháp về nhà ở vô cùng hoàn hảo với mức giá hợp lý, vô cùng phải chăng, đem đến một không gian sống vô cùng hiện đại – đẳng cấp – đầy đủ tiện nghi.

Chung cư Thanh Hà nằm tại phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội với vị trí liền kề tuyến đường giao thông huyết mạch của trục nam nối vào thành phố. Đặc biệt với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ, việc di chuyển từ trung tâm dự án đến các khu vực lân cận cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện.

Dự án với phong cách thiết kế hiện đại, phóng khoáng bao gồm 100 tòa nhà nằm trên tổng diện tích xây dựng lên đến 416ha. Với mong muốn kiến tạo nên một không gian sống xanh và trong lành, mật độ xây dựng tại Chung cư Thanh Hà chỉ chiếm 30% tổng diện tích, diện tích còn lại sẽ dành riêng cho tiện ích cảnh quan, cây cối.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ với chuỗi tiện ích ấn tượng

Đồng bộ, hiện đại
Đồng bộ, hiện đại

Dự án chung cư Thanh Hà đem đến cho người dùng hệ thống tiện ích ấn tượng, đa dạng và vô cùng hiện đại, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và trải nghiệm. Tại trung tâm dự án, cư dân tương lai có thể trải nghiệm các tiện ích như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng gym, khu thể thao,…

Hãy đến với Chung cư Thanh Hà để trải nghiệm và cùng chúng tôi kiến tạo nên những giá trị đích thực của cuộc sống.

Call Now Button