Chung cư giá rẻ Hà Nội dưới 1 tỷ hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Tình hình bất động sản nhà ở tại Hà Nội luôn rơi vào mức đáng báo động bởi sự gia tăng dân số nhanh chóng và thu hẹp diện tích sinh hoạt. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu một căn nhà mơ ước vừa tiết kiệm lại vừa đủ tiện nghi? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp với chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ đồng.

Bất động sản nhà ở Hà Nội và mức báo động nghiêm trọng

Hà Nội và tình trạng đáng báo động về bất động sản nhà ở

Hà Nội là trung tâm kinh tế – văn hóa hàng đầu của cả nước và là điểm đến hàng đầu của “làn sóng” định cư, tìm kiếm cơ hội việc làm. Chính vì thế nên thị trường bất động sản nhà ở luôn được đánh giá là “ nóng hổi” và “ khan hiếm” đến mức báo động.

Không dừng lại ở đó, giá cả nhà đất tại Hà Nội chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, những căn nhà, chung cư ở khu vực gần trung tâm thành phổ đều có mức giá “ ngất trời”. Giá cao là vậy nhưng ở nhiều thời điểm, người mua thậm chí không tìm được căn nhà thích hợp và có quá nhiều sự lựa chọn cho gia đình mình.

Tuy nhiên, đi ngược lại với tình trạng đó thì nhu cầu nhà ở vẫn rất tăng mạnh, đặc biệt rơi vào những người có thu nhập trung bình và thấp. Việc tìm kiếm được một nơi an toàn, đầy đủ tiện nghi để yên tâm học tập, làm việc trở thành ước mơ và khát khao của rất nhiều người.

Chung cư giá rẻ – mục tiêu của nhiều hộ gia đình

Chung cư giá rẻ – mục tiêu của nhiều hộ gia đình

Trước tình trạng khan hiếm nhà ở, những khu chung cư có giá rẻ chính là mục tiêu và nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều hộ gia đình. Các khu chung cư giá rẻ sẽ có mức giá dao động từ 800 triệu – 1 tỷ tùy thuộc với diện tích sử dụng của căn nhà.

Vị trí của những khu căn hộ giá rẻ sẽ nằm khá xa so với trung tâm thành phố, tuy nhiên điều kiện sinh sống, môi trường xung quanh lại rất trong lành, không quá ô nhiễm như tại nội thành. Bên cạnh đấy, hệ thống tiện ích tại đây cũng được phát triển để đáp ứng đa dạng yêu cầu sinh hoạt của người dân.

Một số dự án chung cư giá rẻ Hà Nội dưới 1 tỷ

Hiện nay tại Hà Nội, một số dự án chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ đồng đã được đầu tư và xây dựng, góp phần giải quyết tối đa nhu cầu nhà ở của tầng lớp người có thu nhập thấp và trung bình.

Chung cư Thanh Hà Mường Thanh Cienco 5

Chung cư Thanh Hà Mường Thanh Cienco 5

“ Ứng cử viên” đầu tiên của dự án chung cư giá rẻ tại Hà Nội chính là dự án Chung cư Thanh Hà Mường Thanh Cienco 5 thuộc tập đoàn Mường Thanh. Đây là một dự án đánh dấu sự phát triển của mô hình chung cư giá rẻ và hứa hẹn tiềm năng lớn trong việc giải quyết vấn đề nhà ở hiện nay.

Dự án khu chung cư Thanh Hà Mường Thanh Cienco5 được thiết kế hiện đại, khoa học và vô cùng linh hoạt, giúp cải thiện không gian và điều kiện sinh sống của người dân. Nằm trên diện tích gần 420ha, dự án sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở và tạo nên hệ sinh thái tiện ích đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Giá căn hộ sẽ giao động từ 490-900 triệu/ căn tùy theo diện tích từ 47m2, 61m2, 63m2, … 82m2.

 The Golden An Khánh

Chung cư giá rẻThe Golden An Khánh

Chung cư Golden An Khánh là một tổ hợp bao gồm căn hộ ở, văn phòng, trung tâm thương mại tại Khu đô thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến khu đô thị Mỹ ĐÌnh, trung tâm hội nghị quốc gia, thiên đường Bảo Sơn… một cách nhanh chóng. Ngoài ra, thiết kế hạ tầng cũng được sắp xếp hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo tiện ích cho cư dân tại đây.

Quy mô dự án gồm 3 tòa tháp cao từ 18-40 tầng, mỗi toài sẽ bao gồm một tầng hầm và không gian dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng ở tầng 1. Theo nguồn tin tham khảo, giá bán sẽ từ 12 triệu/ m2 với sự hỗ trợ gói vay lãi suất thấp.

Những dự án chung cư Hà Nội dưới 1 tỷ sẽ giải quyết tối đa nhu cầu nhà ở của người dân có thu nhập thấp và trung bình, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị và nâng cao điều kiện sinh hoạt.

 

 

Call Now Button