Tập đoàn đầu tư bất động sản Mường Thanh – ngọn cờ tiên phong bất động sản Việt Nam

Tập đoàn đầu tư bất động sản Mường thanh là một trong những đơn vị hàng đầu về đầu tư, xây dựng và phát triển các dự án bất động sản thuộc lĩnh vực khác nhau. Có thể nói, Mường Thanh chính là ngọn cờ tiên phong trong việc đầu tư bất động sản tại Việt Nam, đem đến tiềm năng khai thác và kinh doanh vượt trội.

Tập đoàn đầu tư bất động sản Mường Thanh

Tập đoàn đầu tư bất động sản Mường Thanh tiền thân chính là Xí nghiệp xây dựng tư nhân – đây là đơn vị xây dựng hàng đầu tại Lai Châu vào những năm 90 do ông Lê Thanh Thản đứng đầu. Sau thời gian hoạt động và phát triển, Tập đoàn Mường Thanh đã xây dựng rất nhiều những dự án bất động sản quy mô lớn và nhỏ bao gồm khách sạn, nhà ở và nghỉ dưỡng.

Đi cùng với sự lớn mạnh này, Tập đoàn đầu tư bất động sản Mường Thanh cũng cho thấy vai trò và vị trí to lớn của mình trong tiến trình phát triển của nền kinh tế và quá trình hội nhập của đất nước. Những dự án của Mường Thanh được đánh giá rất cao với những giá trị, bản sắc vô cùng riêng biệt.

Lĩnh vực khách sạn

Chắc chắn thương hiệu khách sạn Mường Thanh không còn quá xa lạ với đại bộ phân người dân Việt Nam. Việc xây dựng khách sạn Mường Thanh tại Điện Biên Phủ vào năm 1997 đã đánh dấu mốc cho một thương hiệu khách sạn đẳng cấp, chất lượng và hiện đại bậc nhất cho đến tận ngày nay.

Chuỗi khách sạn gần 60 cơ sở trên cả nước

Hiện nay, thương hiệu khách sạn Mường Thanh đã có tới 60 khách sạn trải dài trên khắp cả nước, đặc biệt chỉ tính riêng Nghệ An đã có tới 10 cơ sở. Khác với những mô hình khách sạn khác, Mường Thanh luôn chú trọng đến việc đem đến các giá trị văn hóa – bản sắc dân tộc vào trong các thiết kế, cấu trúc của khách sạn. Chính những giá trị thuần Việt này đã tạo được sức hút khó phai trong lòng khác hàng.

Hệ thống khách sạn Mường Thanh luôn hướng đến sự đẳng cấp với tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế, đem đến chất lượng và dịch vụ cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Lĩnh vực nhà ở

Lĩnh vực nhà ở giá rẻ cũng được Tập đoàn Mường Thanh quan tâm đầu tư

Sau thành công của lĩnh vực khách sạn Mường Thanh, việc lựa chọn đầu tư và kinh doanh dịch vụ nhà ở bình dân thực sự là bước đi vô cùng táo bạo của Tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Khởi đầu tại Hà Nội vào năm 2000, hiện nay các dự án chung cư của Mường Thanh đã có tại rất nhiều tỉnh thành như Nha Trang, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Nghệ An, Bắc Ninh…

Việc đem đến một mô hình chung cư giá rẻ đã góp phần quan trọng trong việc giải quyết vấn đề nhà ở và các bất cập trong công tác xây dựng, quy hoạch nhà ở, nhất là tại thủ đô Hà Nội. Việc tìm ra một không gian sinh hoạt, môi trường sống đầy đủ tiện nghi đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với những dự án mà Mường Thanh mang lại.

Lĩnh vực du lịch

Hệ thống khách sạn tại các điểm du lịch trong điểm trên cả nước

Hiện nay, hệ thống khách sạn Mường Thanh đã có đầy đủ các cơ sở trải dài trên cả nước, đặc biệt là ở các khu du lịch trọng điểm. Chính thuận lợi này làm điều kiện để Mường Thanh đẩy mạnh hoạt động trên lĩnh vực du lịch, hình thành các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm du lịch đến với các du khách.

Hiện tại, Tập đoàn Mường Thanh cũng sở hữu số cổ phần rất lớn và có vai trò quyết định trong Công ty cổ phần Du lịch Dầu khí Phương Đông. Với bước tiến này, Tập đoàn sẽ có nền tảng để đẩy mạnh và phát triển mạnh mẽ các hoạt động du lịch của mình.

Những dự án đầu tư bất động sản đẳng cấp, chất lượng

Nhắc đến Mường Thanh thì không thể không kể đến các dự án đầu tư bất động sản đẳng cấp, chất lượng bậc nhất tại Việt Nam. Hãy cùng điểm qua một số dự án hàng đầu sau đây.

Chủ Đầu Tư Thanh Hà Mường Thanh

Đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp và vô cùng chất lượng tại Khu đô thị Thanh Hà

Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh là dự án nhà chung cư giá rẻ tại địa bàn thủ đô Hà Nội,cùng với đó là các dịch vụ, tổ hợp tiện ích vượt trội, đẳng cấp và vô cùng đầy đủ dành cho cư dân tại đây.

Chỉ từ 490-900 triệu đồng/ căn là bạn có thể sở hữu một căn hộ đầy đủ tiện nghi, hệ thống tiện ích có thể kể đến như sau:

-Trung tâm thương mại

-Trường học

-Công viên nước

-Sở thú

-Bệnh viện

-Văn phòng dịch vụ

Bên cạnh đó, dự án cũng được đánh giá cao bởi vị trí thuận tiện, gần các trục giao thông lớn và dễ dàng di chuẩn vào trung tâm thành phố hay các khu vực lân cận.

Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương

Mường Thanh trở thành Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương theo đánh giá củaTổ chức Kỷ lục Đông Dương

Hiện nay, Tập đoàn Mường Thanh sở hữu chuỗi khách sạn tư nhất lớn nhất Đông Dương – đây cũng chính là nền tảng bất động sản hàng đầu của Tập đoàn đầu tư, xây dựng bậc nhất tại Việt Nam. Hệ thống gần 60 khách sạn tiêu chuẩn từ 3-4 sao quốc tế tại khắp các tỉnh thành Việt Nam và hiện đã có mặt tại Lào.

Hệ thống phòng tại các khách sạn Mường Thanh lên đến 11000 phòng

Tổng lượng phòng của hệ thống chuỗi khách sạn Mường Thanh chiếm tới 10 % số lượng phòng lưu trú của cả nước, con số này lên đến 11.000 phòng. Bên cạnh đó, chuỗi khách sạn Mường Thanh còn được đầu tư, xây dựng rất nhiều tiện ích, hoạt động như:

-Vườn bách thú

-Khu vui chơi công viên nước

-Khu tâm linh

-Trung tâm thương mại

Bên cạnh đó, hệ thống phòng nghỉ cũng rất đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu và hoạt động của khách hàng đến tham quan và nghỉ dưỡng:

-Phòng nghỉ dạng khách sạn

-Phòng nghỉ dạng villa

Mường Thanh Diễn Lâm

Mường Thanh Diễn Lâm

Đây là một dự án bất động sản kết hợp du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng, đồng thời có thêm những hoạt động giải trí hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Điểm nhấn của dự án chính là vườn thú safari với những loài thú quý hiếm như hổ,sư tử, tê giác, voi, hươu…

 

Giải thưởng vinh danh cao quý

Mường Thanh nhận 5 giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018 tại Hà Nội

Với những đóng góp to lớn trong quá trình hình thành và phát triển của mình, Tập đoàn Mường Thanh đã nhận được rất nhiều giải thưởng vinh danh cao quý, có thể kể đến như sau:

– Thương hiệu Việt duy nhất lọt danh sách đề cử tranh giải ‘Thương hiệu khách sạn dẫn đầu Châu Á 2018’ của giải thưởng uy tín World Travel Awards (WTA)

Giải thưởng du lịch Asian danh giá vào năm 2018

– Giải thưởng: ‘Doanh nghiệp có nhiều đóng góp nhất cho ngành du lịch Việt Nam’

– Tập đoàn khách sạn Mường Thanh nhận hai giải thưởng du lịch ASEAN 2018 tại Chiang Mai Thái Lan

Vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam cho Tập đoàn đầu tư bất động sản Mường Thanh

Bên cạnh đó, Tập đoàn đầu tư bất động sản Mường Thanh còn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, đóng góp vai trò to lớn của mình để phát triển đất nước.

– Chiến dịch 10,000 trái tim Mường Thanh hướng về U23 Việt Nam

– Chương trình một năm nghỉ miễn phí trên hệ thống khách sạn Mường Thanh cho đội tuyển U23 Việt Nam

– Phối hợp cùng ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2018 tổ chức lễ ra quân dự án ‘Giữ cho biển xanh’

 

Call Now Button