Biệt Thự

Một sản phẩm không thể bỏ qua tại Dự án Thanh Hà Mường thanh, Biệt thự Thanh Hà Cienco 5 là biệt thự cao cấp với vị trí đắc địa gần các dịch vụ tiện ích quan trọng của khu đô thị. Ngoài ra với vị trí đẹp còn thuận lợi cho việc kinh doanh, thuê văn phòng, …Sở Hữu một căn biệt thư đẳng cấp nhưng giá cực tốt cho người đầu tư hay mua ở tại sản BĐS Mường Thanh.

Biệt Thự Thanh Hà Mường Thanh Cienco 5

Thiết kế độc đáo :

Phòng khách của biệt thự thanh hà cienco 5 được thiết kế với các đường nét trạm trổ tinh tế cổ điển, đi kèm với những chiếc sofa mang hơi hướng cổ điển, dậm chất châu âu. các gian phòng được thiết kế liên kết với nhau một cách hoàn mỹ, từ phòng ngủ hiện đại, giản đơn đến phòng bếp ấm cúng, phòng thờ chỉn chu góp phần thể hiện nét đẹp, giá trị tinh thần trong đời sống của dân tộc việt nam.

Thiết kế

Tất cả hòa quyện tạo nên một căn biệt thư thơ mộng đầy lãng mạn nhưng không hề mất đi vẻ đẹp truyền thống, khá thích hợp cho đại đa số các gia đình hiện nay.

Ngoài ra biệt thự thanh hà cienco 5 được thiết kế với nhiều khoảng không gian chuyên biệt phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, từ sinh hoạt cộng đồng đến các khoảng lặng riêng tư. sự đa dạng từ các tiểu cảnh được phân bổ đều khắp biệt thự là một trong những điểm nhấn tạo sự thích thú cho khách hàng. những khoảng sân, góc vườn, chiếc cầu, chậu hoa đều mang một ý nghĩa nhân văn nhất định.

Biệt thự Thanh Hà phù hợp với nhiều đối tượng điều kiện kinh tế khác nhau với các diện tích đa dạng: 200m2 – 250m2-300m2-350m2

Giá Bán : 

Chỉ từ 18 tr/m2 – 25 tr/m2 – 30 tr/m2…đã bao gồm VAT

Danh sách các lô đang bán :

B1.1-BT03- Lô 19 , diện tích 250m2, đường 14m, giá bán 25,5tr/m2

B2.5-BT02- Lô 21, DT 200m2, đường 14m, giá gốc 17tr/m2, giá bán 19tr/m2

Để được tư vấn tối để ở hoặc đầu tư vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi

 

Biệt Thự
3.8 (76.44%) 45 votes
TOP